เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 ชิงแชมป์ประเทศไทย  
4 January 2022


“น้องมีโอ” ศศินา ผิวงาม สาวน้อยมหัศจรรย์ ซิวแชมป์ประเทศไทย ฟิตซ้อมความพร้อม 80% มั่นใจสร้างผลงานเยี่ยมแน่!!!! เตรียมสู้ศึกเวิลด์คัพ 12-16 มกราคม 2565 นี้

“น้องมีโอ” ศศินา ผิวงาม สาวน้อยมหัศจรรย์ วัยเพียง 17 ปี พกความมั่นใจเต็มกระเป๋า กับตำแหน่งแชมป์ประเทศไทยล่าสุด ในศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 ในรุ่นเรือนั่งหญิง เครื่องยนต์ 1100 ซีซี ห้ามปรับแต่งเครื่องยนต์ (WOMEN RUNABOUT 1100 STOCK) เตรียมลงบู๊ในเวทีอินเตอร์ทัวร์นาเม้นต์แกรนด์สแลม รายการ เจ็ตสกีเวิลด์คัพ ระหว่างวันที่ 12-16 มกราคม 2565 ณ ชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา โดยเจ้าตัวซุ่มฟิตซ้อมเต็มที่หวังสร้างผลงานให้เป๊ะ!! ปัง!! พร้อมอ้อนขอแรงเชียร์จากแฟนๆ ติดตามเรือแข่ง เบอร์ 26 ด้วย    

ศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 ที่รูดม่านปิดฉากลงไปทั้ง 4 สนามเมื่อเดือน ธ.ค. 2564 ที่ผ่านมา โดยได้แชมป์ประเทศไทยประจำปี 2564 ครบทั้ง 22 รุ่นเรียบร้อยแล้ว โดยในรุ่นเรือนั่งหญิง เครื่องยนต์ 1100 ซีซี ห้ามปรับแต่งเครื่องยนต์ (WOMEN RUNABOUT 1100 STOCK) แชมป์ตกเป็นของ “น้องมีโอ” ศศินา ผิวงาม สาวน้อยมหัศจรรย์ วัย 17 ปี จาก โรงเรียนสารสาสน์ บางบอน สายภาษาจีน สังกัดทีม 777 PERFORMANCE JUMBO TUNER RED BULL RACING TEAM


โดย “น้องมีโอ” เผยว่าตนเริ่มมาแข่งเจ็ตสกีอย่างจริงๆจังๆ ครั้งแรกเมื่อปีที่แล้วนี่เอง หลังจากเริ่มต้นเข้าสู่วงการตอน ม.3 ด้วยการขับขี่แบบท่องเที่ยวแบบทัวร์ริ่ง แล้วจึงได้มาขับขี่เข้าทุ่นซ้อมเล่นๆ “ก็พอใจมากค่ะกับตำแหน่งแชมป์ประเทศไทยที่ได้มา ถือว่ามาไกลเกินคาดจริงๆ เพราะเดิมตั้งเป้าแค่ได้แชมป์สนามสัก 3 สนามก็พอใจแล้ว ปีนี้เรื่องเรือพร้อมมาก สมบูรณ์มาก มีแค่สนามสุดท้ายเท่านั้นที่ต้องแก้เรือนิดหน่อย แต่ก็จบด้วยดีค่ะ ต้องขอบคุณ ปะป๊า ม่าม้า และครอบครัว ที่สนับสนุนมาตลอด และก็คอยปลอบใจ คอยให้กำลังใจ ในช่วงเวลาผิดหวัง ขอบคุณทีมงานช่าง 777 PERFORMANCE JUMBO TUNER RED BULL RACING TEAM ที่ทำเรืออย่างเต็มที่และสมบูรณ์แบบ และก็ขอบคุณหัวหน้าทีม “พี่ออย” อรรถพล คุณสา นักเจ็ตสกีดีกรีเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์ ที่คอยบอกเทคนิคทุกอย่างเลยและก็คอยลงมาจับเรือให้ค่ะ” 

ในส่วนสนามแข่งขัน เจ็ตสกีโปรทัวร์ทั้ง 4 สนาม ยากง่ายแตกต่างกัน สนามจังหวัดอุทัยธานี เป็นบึงน้ำจืด ขับขี่ง่าย สนามเมืองพัทยาคลื่นแรง สนามจังหวัดระยองก็คลื่นสูงนิดนึง และสนามจังหวัดจันทบุรี คลื่นน้อยแต่แรง ทั้งคลื่นน้ำ ทั้งคลื่นลม ก็ขี่ยากอยู่เหมือนกัน แต่ที่ประทับใจมากที่สุดก็คงจะเป็นสนามแรกที่บึงพระชนก อุทัยธานีซึ่งเป็นสนามบึงน้ำจืดขี่ง่ายสุด ขึ้นลงเรือก็ง่าย ไม่ลำบาก ขี่ง่ายกว่าทะเลเยอะ

ส่วนการจัดการมาตรการด้านสาธารณสุขป้องกันโควิด-19 ของทางฝ่ายจัดการแข่งขันฯ ก็ถือว่าโอเค ทำให้ทุกคนสบายใจ เพราะเขาตรวจเข้มมาก ขอรายชื่อก่อนเดินทางด้วย แล้วทุกคนก็ต้องมาตรวจ ATK ก่อนเข้าพื้นที่จัดการแข่งขัน เรียกว่าเป็นมาตรการที่ช่วยให้ปลอดภัยอย่างแท้จริง สำหรับการเตรียมตัวเพื่อบู๊ ศึกเจ็ตสกีเวิลด์คัพ ระหว่างวันที่ 12-16 มกราคม 2565 นี้ “สาวน้อยมีโอ” ศศินา เผยว่า “ความพร้อมโดยรวมน่าจะอยู่ที่ 80% ค่ะ คราวนี้ตั้งใจจะลงแข่งทั้งในรุ่นเรือนั่งมือใหม่ เครื่องยนต์ 1100 ซีซี (NOVICE RUNABOUT 1100) และ รุ่นเรือนั่งกึ่งอาชีพ (AMATEUR RUNABOUT 1100) ซึ่งการเตรียมร่างกายก็มีการปั่นจักรยาน ตอนเช้า 2-3วัน/สัปดาห์ เข้าฟิตเนสบ่อยๆ สลับกับซ้อมเรือ และพักผ่อนให้เพียงพอ พอถึงช่วงใกล้แข่งก็ซ้อมเรือทุกเย็น ก็ฝากเชียร์ติดตามผลงานและเชียร์ เบอร์ 26 ในการแข่งขันเวิลด์คัพที่จะถึงด้วยค่ะ”

ติดตามข่าวสาร ศึกเจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2021-2022 ระหว่างวันที่ 12-16 มกราคม 2565 ณ ชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา ได้ที่ www.jetski-worldcup.com และศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2022 ได้ที่ www.jetskiprotour.com

  Official Insurance : Sanctioned by : Tournament Owner : Social network :
 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2021 by jetskiprotour.com .All right reserved.