เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 ชิงแชมป์ประเทศไทย  
25 November 2021


ศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ สนามที่ 2!! ตรวจโควิดเข้ม!! นักกีฬา และเจ้าหน้าที่ กว่า 800 คน ผลเป็นลบ สร้างเศรษฐกิจพัทยากลับมามีชีวิตชีวา!! เลิศพงศ์-เพิ่มพล-สุภัค ยังแรง!!! คว้าแชมป์ต่อเนื่อง 2 สนามติดต่อกัน เดินหน้าลุยต่อ!! พิกัดจังหวัดระยอง
เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 สนาม 2

เจ็ตสกีโปรทัวร์ สนาม 2 ที่พัทยา โล่งอก !! มาตรการคุมเข้มโควิดได้ผลร้อยเปอร์เซนต์ โดย นักกีฬา และเจ้าหน้าที่ กว่า 800 คน ที่เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ ผลเป็นลบทั้งหมด  ปลุกชีพเศรษฐกิจเมืองพัทยาให้กลับมาสร้างสีสันและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ขณะที่เกมการแข่งขันยังคงเข้มข้นเหมือนเดิม โดย ‘เลิศพงศ์-เพิ่มพล-สุภัค’ ยังแรง!! คว้าแชมป์ต่อเนื่อง 2 สนามติดต่อกันแล้ว ซึ่งสนามหน้าลุยกันต่อในสังเวียนทะเลอีกครั้ง ที่หาดแหลมเจริญ จังหวัดระยอง 4-5 ธ.ค.นี้

ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย "เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021" สนามที่ 2 ณ ชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี วันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2564 ณ ชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ที่ผ่านมา โดยการรักษามาตรการด้านสาธารณสุขในการจัดการแข่งขันยังเข้มข้น ประสบผลสำเร็จไปด้วยดี นักกีฬา และเจ้าหน้าที่ทีม ที่เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 800 คน ให้ความร่วมมือในมาตรการเป็นอย่างดีในการตรวจหาเชื้อ มีผลเป็นลบทั้งหมด ถือเป็นการจัดการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 และสามารถสร้างเม็ดเงินหมุนเวียนกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวโรงแรม ร้านอาหาร ในพื้นที่จัดการแข่งขัน เมืองพัทยา ให้กลับมามีชีวิตชีวา อีกครั้ง

ในพิธีเปิดได้รับเกียรติจากนายวุฒิศักดิ์ เริ่มกิจการ รองนายกเมืองพัทยาเป็นประธานในพิธีเปิด กล่าวว่า “หลังจากรัฐบาลที่ให้เปิดประเทศ ทางเมืองพัทยาเอง ก็ได้เตรียมพร้อมที่จะจัดกิจกรรมกีฬาเต็มรูปแบบ ซึ่งการจัดการแข่งขัน ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย "เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021" นี้ ถือเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ทำให้การท่องเที่ยว ที่พักโรงแรม ร้านอาหาร ในพื้นที่จัดการแข่งขัน เมืองพัทยา ให้กลับมามีชีวิตชีวา อีกครั้ง ถือเป็นการเปิดเมืองท่องเที่ยว เต็มรูปแบบในรูปแบบนิวนอร์มอล”ซึ่งการจัดการแข่งขัน "เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021" ที่มีมาตรการที่เข้มข้นตั้งแต่สนามแรกที่ผ่านมา ยึดปฏิบัติตามนโยบายคำสั่งจากภาครัฐ ในการดำเนินการจัดการแข่งขัน อย่างเคร่งครัดตามคำสั่งของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 (ศบค.) เน้นมาตรการป้องกันโรคตามนโยบายคำสั่งจากภาครัฐ ทั้งกระทรวงมหาดไทย (ศบค.มท.)  กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อความปลอดภัยของนักกีฬา เจ้าหน้าที่ที่เข้าร่วมทำการแข่งขัน และประชาชนภายในพื้นที่จัดการแข่งขัน โดยนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ทุกคนที่เข้าภายในบริเวณพื้นที่จัดการแข่งขันจะต้องได้วัคซีนครบตามเกณฑ์ที่ทางราชการกำหนด และต้องตรวจหาเชื้อโควิด 19 โดยวิธี ATK(Antigen test kit) ก่อนเข้าบริเวณพื้นที่จัดการแข่งขันทุกคน รวมถึงการจัดมาตรการ D-M-H-T-T-A เช่น การสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ในบริเวณการจัดการแข่งขัน การเว้นระยะห่าง (Social Distancing) การตรวจวัดไข้ด้วยเครื่องวัดอุณภูมิ ก่อนเข้าบริเวณแข่งขัน ฯลฯ

นอกจากนี้ทางสมาคมกีฬาเจ็ตสกีฯ และผู้จัดการแข่งขัน ขอขอบคุณนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา นายวุฒิศักดิ์ เริ่มกิจการ รองนายกเมืองพัทยา นายบรรลือ กุลละวณิชย์ รองนายกเมืองพัทยา หน่วยงานทุกภาคส่วน และคณะสื่อมวลชนทุกแขนง" ที่ช่วยทำให้เกิดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ในครั้งนี้


ในส่วนของผลการแข่งขัน 4 รุ่นโปรสูงสุด แชมป์ไม่เปลี่ยนมือ 3 รุ่น คือ รุ่นเจ็ตสกีที่แรงและเร็วที่สุดในโลก เรือนั่งอาชีพ จีพี (Pro Am Runabout GP) เลิศพงศ์ ขุนเจ๋ง เรือหมายเลข 339 ทีม SUPERJET&JS RACING TEAM CHONBURI ยังฟอร์มดุ ด้วยเรือที่พร้อมสุดๆ ทำผลงานคว้าแชมป์เป็นสนามที่ 2 ติดต่อกัน เช่นเดียวกับ เพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิชย์ เรือหมายเลข 79 ทีม PUSAN SEADOO JET SKI RACING TEAM ที่คว้าแชมป์รุ่นเรือนั่งอาชีพ 1100 ซีซี ปรับแต่งเครื่องยนต์ได้ (Pro Runabout 1100 cc. Open) และ  สุภัค เสร็จธุระเรือ หมายเลข T52 ทีม FREEDOM RACING JET SKI TEAM TIEN TALAY BANGKOK แชมป์ประเทศไทย 8 สมัย ที่คว้าแชมป์รุ่นเรือนั่งอาชีพ สปอร์ต จีพี (Sport GP) ส่วนรุ่นสุดยอดเจ็ตสกียืน เรือยืนอาชีพ โมดิฟายด์ (Pro Am Ski Modified) แชมป์เปลี่ยนมือ เมื่อ มุสตาน มิน  นักแข่งกัมพูชา เรือหมายเลข 30 ทีม CAMBODIA / FLAMINGO JET SKI TEAM CHONBURI ผงาดคว้าแชมป์ในรุ่นนี้ด้านการแข่งขัน เจ็ตเซิร์ฟ กีฬาทางน้ำชนิดใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม “ต้น” ธรรมศักดิ์ เติมจิตรอารีย์ ฟอร์มยังแรงต่อเนื่องคว้าแชมป์เป็นสนามที่ 2 ติดต่อกัน สำหรับการแข่งขัน เจ็ตสกีโปรทัวร์ สนามที่ 3 จะทำการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 4-5 ธันวาคม 2564 ณ หาดแหลมเจริญ จังหวัดระยอง สามารถติดตามข่าวสาร ศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 ได้ที่ www.jetskiprotour.com และเฟสบุ๊ค jetskiprotour

  Official Insurance : Sanctioned by : Tournament Owner : Social network :
 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2021 by jetskiprotour.com .All right reserved.