เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 ชิงแชมป์ประเทศไทย  
19 October 2021


อานุภาพ นักแข่งเลือดอีสาน มหาสารคาม มั่นใจ ฟิตเกินร้อย ไม่เคยกลัวใคร!!! สู้เต็มที่แน่นอน!!!

‘อานุภาพ วงศ์วิศิษฐ์’ นักแข่งจากเมืองตักสิลา จ.มหาสารคาม  พกดีกรีแชมป์เก่าในรุ่นเรือนั่งมือใหม่ 300 แรงม้า ห้ามปรับแต่งเครื่องยนต์ (SEADOO 300 HP Novice Runabout Stock) ลงล่าโพเดียมในศึกเจตสกีโปรทัวร์ 2021 ที่กำลังจะประเดิมการชิงชัยสนามแรกในสิ้นเดือนนี้ โดยพกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า ประกาศไม่กลัวใครหน้าไหนทั้งนั้น เพราะตัวเองพร้อมเกินร้อยทั้งร่างกายและเรือแข่งคู่ใจที่ถอยรุ่นใหม่มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ สะกิดเตือนคู่แข่ง “ถ้าใครไม่แข็งจริง รับรองผ่านผมยาก”


 ความพร้อมของยอดนักแข่งจากถิ่นอีสาน จ.มหาสารคาม ‘อานุภาพ วงศ์วิศิษฐ์’ สังกัดทีม  E-SAN JET SKI TEAM สำหรับการเตรียมตัวไล่ล่าโพเดียมในศึก “เจ็ตสกี โปรทัวร์ 2021” ที่นับถอยหลังสู่การชิงชัยสนามแรกกันแล้วในช่วงสิ้นเดือนนี้ โดยนักซิ่งบนผิวน้ำจากเมืองตักสิลา ที่มีดีกรีเป็นแชมป์เก่าโปรทัวร์ ปีที่ผ่านมา ในรุ่นเรือนั่งมือใหม่ 300 แรงม้า ห้ามปรับแต่งเครื่องยนต์ (SEADOO 300 HP Novice Runabout Stock) เผยว่า สำหรับการชิงชัยที่กำลังใกล้เข้ามาแล้วในปีนี้ตนพร้อมมาก อยากจะลงแข่งเต็มทีแล้ว โดยตนได้เตรียมเรือแข่งตัวใหม่ SEADOO 300 HP ปี 2021 สำหรับงานนี้โดยเฉพาะเลย


“สำหรับการปรับจูนเครื่องยนต์ ผมขอไม่เปิดเผยนะครับ เพราะเป็นข้อมูลของทีมช่าง E-SAN JET SKI TEAM ซึ่งเป็นชุดเดิมที่ดูแลเรือให้ทุกครั้ง เอาเป็นว่าผมค่อนข้างมั่นใจความพร้อมของตัวเองและทีมงานทั้งหมดก็แล้วกัน ส่วนเรื่องสภาพร่างกายก็ไม่มีปัญหาเพราะผมออกกำลังด้วยการวิ่ง และฟิตเนส เป็นประจำอยู่ทุกวัน เรียกว่าความฟิตเกินร้อยครับ” ถามว่าปีนี้คู่แข่งคนไหนน่ากลัวที่สุด “อานุภาพ” ยักไหล่ แล้วบอกว่า “ผมไม่ค่อยกลัวใครเลยครับ เพราะโฟกัสที่ตัวเองมากกว่า เราต้องพร้อมอยู่ตลอด ก็อยากฝากถึงนักแข่งคนอื่นที่จะลงชิงชัยในรุ่นผม บอกตามตรงถ้าคุณไม่แข็งจริง ผ่านผมยากแน่นอน ก็ฝากถึงแฟนๆ เจ็ตสกีให้ช่วยตามเชียร์หมายเลข 22 ด้วยนะครับ ปีนี้ผมสู้เต็มที่แน่นอน”ในตอนท้ายเจ้าตัว ยังได้แนะนำน้องๆ รุ่นใหม่ที่สนใจอยากมาเป็นนักแข่งบ้าง ให้ลองเข้ามาขี่เจ็ตสกีดู กีฬานี้เป็นกีฬาที่แสดงความสามารถได้เต็มที่ ไม่มีชนชั้น ไม่มีแบ่งเพศ อายุ อะไร มีแต่ความสนุก และความมันส์ลูกเดียว หากชาวอีสานหรือเพื่อนๆ คนไหนที่อยากลอง ก็ติดต่อมาทางทีม E-SAN JET SKI TEAM ได้เลย มาลองดูก่อน ถ้าชอบยังไงค่อยว่ากันต่อหรือ ติดต่อตนได้ที่เพจเฟซบุ๊ก E-SAN Jet Ski ก็ได้ ยินดีต้อนรับเสมอครับ

ติดตามชม ติดตามเชียร์ ศึกเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 แฟนคอกีฬาที่ชื่นชอบความเร็วบนผืนน้ำ รวมทั้งแฟนๆกีฬาเจ็ตสกีทั่วประเทศต้องไม่พลาด! ติดตามข่าวสารได้ทาง www.jetskiprotour.com และทางเฟซบุ๊ก jetskiprotour

  Official Insurance : Sanctioned by : Tournament Owner : Social network :
 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2021 by jetskiprotour.com .All right reserved.