เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 ชิงแชมป์ประเทศไทย  
22 July 2021


เจ็ตสกีโปรทัวร์ ยึดปฎิบัติมาตรการภาครัฐ รับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวม
แม้นักกีฬา เจ้าหน้าที่ รับวัคซีนป้องกันโควิด 19 พร้อมลงบู๊ เลื่อน!! เปิดฤดูกาล 4-5 กันยายน นี้!!!

ยึดปฎิบัติตามมาตรการภาครัฐอย่างเคร่งครัด พร้อมรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวมเป็นสำคัญ “เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021” ประกาศเลื่อนการชิงชัยอีกครั้ง จากปลายเดือนหน้า ไปเปิดฉากสนามแรก ในวันที่  4-5 กันยายน 64 เพื่อความปลอดภัยของคณะนักกีฬา เจ้าหน้าที่ทีมงาน ที่จะเดินทางข้ามจังหวัดมาร่วมทำการแข่งขัน แม้ทั้งหมดจะได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19 ครบแล้วก็ตาม โดยมุ่งหวังจะสร้างสนามแข่งที่ปลอดภัยไร้โควิด และร่วมขับเคลื่อนฟื้นฟูเศรษฐกิจในด้านต่างๆ ภายในพื้นที่ และจังหวัดใกล้เคียง

สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบัน ที่มียอดผู้ติดเชื้อทั่วประเทศจำนวนมาก แม้นักกีฬา และเจ้าหน้าที่จะได้รับวัคซีนป้องกันโควิด 19 พร้อมลงทำการแข่งขัน แต่ต้องรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวมเป็นสำคัญ ดังนั้นศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย “โปรทัวร์ 2021” จึงขอประกาศเลื่อนการแข่งขันอีกครั้ง โดยจะไปเริ่มสตาร์ตชิงชัย สนามเปิดฤดูกาล ในวันที่  4-5 กันยายน 64 ซึ่งเชื่อว่าสถานการณ์ในพื้นที่จังหวัดที่จัดการแข่งขันจะดีขึ้นตามลำดับ โดยฝ่ายจัดเล็งให้ทัวร์นาเมนต์ทั้ง 4 สนามในปีนี้ จะสร้างการแข่งขันที่ปลอดภัยไร้โควิด 19 และร่วมขับเคลื่อนฟื้นฟูเศรษฐกิจในด้านต่างๆ ภายในพื้นที่ และจังหวัดใกล้เคียง ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว   

เกี่ยวกับการตัดสินใจในครั้งนี้ นายอภิรักษ์ เผ่าเจริญ ผู้อำนวยการทัวร์นาเม้นท์ ได้ออกมาอัพเดตความเคลื่อนไหวของการแข่งขันเจ็ตสกีโปรทัวร์ว่ากำหนดการเดิมที่วางไว้จะประเดิมสนามแรกในเดือนสิงหาคม นั้น จะต้องมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง จากสถานการณ์การติดเชื้อโควิด 19 ในประเทศไทย ที่มีตัวเลขในช่วงสัปดาห์นี้เฉลี่ยมากกว่า 10,000 คนต่อวัน รวมถึงการประกาศราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศคำสั่ง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เรื่อง ข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนด การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 (ฉบับที่ 28)ใจความว่า โดยที่สถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ที่มีการกลายพันธุ์ เป็นหลายสายพันธุ์ยังคงทวีความรุนแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนเสี่ยงที่จะเกิดภาวะวิกฤติด้านสาธารณสุข ทั้งนี้ในประกาศข้อกำหนดดังกล่าว มีมาตรการควบคุมสถานการณ์โควิดด้านต่างๆ เช่น ห้ามจัดกิจกรรมที่มีการรวมกลุ่มมากกว่า 5 คน ฯลฯ รวมถึงการประกาศจาก ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ขอความร่วมมือในการหลีกเลี่ยงหรือเลื่อนการจัดแข่งขัน หลังสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นอย่างมาก และมีการกระจายไปในหลายจังหวัดทั่วประเทศ ทางฝ่ายจัดการแข่งขันมีความจำเป็นต้องเลื่อนการจัดการแข่งขันออกไปก่อน จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย เพื่อความปลอดภัยของคณะนักกีฬา เจ้าหน้าที่ทีมงานที่จะเดินทางข้ามจังหวัดมาร่วมทำการแข่งขันรายการดังกล่าว แม้ว่าคณะนักกีฬา เจ้าหน้าที่ทีมงาน ทุกภาคส่วนจะได้รับวัคซีนป้องกันโควิด 19 พร้อมลงทำการแข่งขัน แล้วก็ตาม

ดังนั้นการดำเนินการจัดการแข่งขันเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2564 รายการ “JET SKI PRO TOUR 2021” และการแข่งขัน JET SURF ชิงแชมป์ประจำปี 2564 จึงขอยืนยันวันที่ทำการแข่งขันใหม่ เพื่อการเตรียมความพร้อมของนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ทีมงานฝ่ายต่างๆ ดังนี้ สนามที่ 1 วันที่ 4 - 5 กันยายน 2564 , สนามที่ 2 วันที่ วันที่ 18 – 19 กันยายน 2564 สนามที่ 3 วันที่ 30-31 ตุลาคม 2564 และสนามที่ 4 วันที่ 13-14 พฤศจิกายน 2564 โดยกำหนดการแข่งขัน และสถานที่จัดการแข่งขัน อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบัน โดยยึดถือปฎิบัติมาตรการทางภาครัฐ เป็นสำคัญ

สำหรับคอกีฬาที่ชื่นชอบความเร็วบนผืนน้ำ รวมทั้งแฟนๆกีฬาเจ็ตสกีทั่วประเทศ สามารถติดตามข่าวสารของศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไทย “โปรทัวร์ 2021” ได้ทาง www.jetskiprotour.com และทางเฟชบุ๊ค jetskiprotour 

  Official Insurance : Sanctioned by : Tournament Owner : Social network :
 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2021 by jetskiprotour.com .All right reserved.