เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2021 ชิงแชมป์ประเทศไทย  
06 July 2021


นักเจ็ตสกี ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 19
ร่วมขอบคุณ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาการกีฬาแห่งประเทศไทย
และบุคคลากรทางการแพทย์

นักกีฬาเจ็ตสกีทีมชาติไทย ตบเท้าสู่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ก่อนเตรียมตัวออกไปชิงชัยล่าแชมป์ในทัวร์นาเมนต์ต่างๆที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้ ซึ่งสมาคมกีฬาเจ็ตสกีฯ ขอขอบคุณ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา , การกีฬาแห่งประเทศไทย และบุคคลากรทางการแพทย์ ที่ช่วยประสานงานให้กลุ่มนักกีฬาเจ็ตสกี ได้รับวัคซีนโดยถ้วนหน้า  

ตามที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มอบหมายให้ การกีฬาแห่งประเทศไทย รับผิดชอบในการเตรียมนักกีฬา เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 32 , กีฬาพาราลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 16 และการแข่งขันกีฬาในระดับนานาชาติอีกหลายรายการ จึงได้ขอความอนุเคราะห์ไปยังกระทรวงสาธารณสุข เพื่อจัดตั้งศูนย์บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาล และขอรับวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ที่ให้การสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ และอื่น ๆ ที่จำเป็น ในการเปิดศูนย์บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ครั้งนี้  ล่าสุดทางสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยฯ ได้ประสานไปยังการกีฬาแห่งประเทศไทย ในการขอรับวัคซีนป้องกันโควิด 19 ให้กับคณะนักกีฬาเจ็ตสกีที่เตรียมลงทำการแข่งขันรายการต่างๆ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย โดยเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา คณะนักกีฬาเจ็ตสกีทีมชาติไทย อาทิ เชาวลิต เกื้อจรูญ นักเจ็ตสกีแชมป์โลก ตำนานของประเทศไทย อรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์ นักเจ็ตสกีหญิงแชมป์โลก ฯลฯ ได้เดินทางเข้ารับการฉีดวัคซีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ณ อินดอร์สเตเดี้ยม หัวหมาก 

โดยโอกาสนี้ ทางสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยฯ ต้องขอขอบคุณ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ดร.ก้องศักดิ์ ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ รวมถึงผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน ที่ทำให้กลุ่มนักกีฬาเจ็ตสกี ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด 19 เพิ่มโอกาสในการสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ในระดับที่สามารถยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสได้ ทำให้สามารถเดินทางไปแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ต่างๆได้อย่างเต็มที่ 

ที่สำคัญทุกคนต้องรักษาระเบียบมาตรการสาธารณสุข D-M-H-T-T-A ป้องกันโรคโควิด-19 ปลอดภัย อุ่นใจ แน่นอน (D Distancing รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล อย่างน้อย 2 เมตร / M Mask สวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าทุกครั้งที่ออกจากบ้าน / H Hand washing ล้างมือบ่อย ๆ /T Testing temperature ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย / T Test for COVID-19 ผู้ที่มีอาการ ประวัติสัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วยยืนยัน หรือเดินทางเข้าไปในพื้นที่เสี่ยง และA application สแกนแอปพลิเคชั่นไทยชนะหรือหมอชนะ)

  Official Insurance : Sanctioned by : Tournament Owner : Social network :
 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2021 by jetskiprotour.com .All right reserved.