รวม ช็อต เด็ด | ภาพโดน | วีดีโอฮอต

       
 

ช็อตวันที่สอง ณ ชายหาดปากน้ำชุมพร จ.ชุมพร

บทสรุปความมันส์ !! ในศึกรายการจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2017 สนามชิงชนะเลิศ ณ ปากน้ำชุมพร จังหวัดชุมพร วันที่ 16 กรกฏาคม 2560
>>>รุ่นโปรสกียืน(Pro Am Ski GP) กษิดิศ ธีระประทีป มาแรงแซงรุ่นพี่คว้าที่หนึ่งได้ในสนามสุดท้าย ด้วยคะแนนรวม 173 คะแนน ทิ้งห่างที่สองอย่าง ณัฐกร ภูภักดี ถึง 44 คะแนน และเป็นที่น่าเสียดายสำหรับเต็งแชมป์อย่าง โตชิ ซามูไร โอฮาระ ที่ไม่สามารถนำเรือลงแข่งได้ในโมโตที่สาม ทำให้เมื่อรวมผลคะแนนทั้งสี่สนาม ณัฐกร ภูภักดี มีคะแนนรวมดีกว่าอยู่ที่ 212 คะแนน เฉือนชนะ โตชิ ซามูไร โอฮาระ เพียง 2 คะแนนเท่านั้น คว้าแชมป์ประเทศไทยไปในรุ่นนี้ ส่วนที่สามเป็นของ ณภัทร ศุภวัฒนกุล มีคะแนนรวมทั้งสี่สนามอยู่ที่ 178 คะแนน
>>>ในรุ่นยักษ์ใหญ่อย่างรุ่นอาชีพเจ็ตสกีนั่ง จีพี (Pro Am Runabout GP) อรรพรรณ ธีระพัฒน์พาณิชย์ สร้างประวัติศาสตร์นักแข่งหญิงคนแรกที่สามารถคว้าแชมป์ประเทศไทยในรุ่นนี้ได้สำเร็จ โดยสามารถทำคะแนนรวมทั้งสี่สนามอยู่ที่ 219 คะแนน สุภัค เสร็จธุระ มีคะแนนรวมสี่สนามอยู่ที่ 207 ได้รองแชมป์ในรุ่นนี้ ส่วนแชมป์เก่าอย่าง เพิ่มพล ธีระพัฒน์พาณิชย์ รวมผลงานปีนี้ทำได้เพียง 187 คะแนน ได้อันดับที่สาม
>>>ในรุ่นเจ็ตสกีนั่ง 1100 ซีซี ซี (Pro-Am Runabout 1000 Super Stock) แชมป์ประเทศไทยตกเป็นของ เพิ่มพล ธีระพัฒน์พาณิชย์ ที่สามารถทำผลงานรวมทั้งปีอยู่ที่ 214 คะแนน และรุ่น เรือนั่ง สปอร์ต จีพี (Sport GP) สุภัค เสร็จธุระ ฟอร์มการขับยอดเยี่ยม สามารถทำเพอร์เฟ็กเกมส์คว้าที่หนึ่งได้ทั้งสี่สนาม คว้าแชมป์ประเทศไทยในรุ่นนี้ไปครองด้วยคะแนนเต็ม 240 คะแนน


 
            
 

ช็อตวันที่แรก ณ ชายหาดปากน้ำชุมพร จ.ชุมพร(ช่วงบ่าย)

ศึกชิงดำวันแรก !! ในรายการจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2017 สนามชิงชนะเลิศ ณ ปากน้ำชุมพร จังหวัดชุมพร วันที่ 15 กรกฏาคม 2560
>>>รุ่นโปรสกียืน(Pro Am Ski GP) เป็นการขับเคี่ยวกันระหว่าง โตชิ ซามูไร โอฮาระ มือวางอันดับสองของโลกที่มีคะแนนเก็บนำเป็นที่หนึ่งอยู่ที่ 180 คะแนน กับ ณัฐกร ภูภักดี นักแข่งจากประเทศไทย มีคะแนนเก็บเป็นที่สองอยู่ที่ 159 คะแนน ในโมโตแรก ณัฐกรณ์ ออกตัวขึ้นนำเป็นที่หนึ่งไปก่อน โดยที่สองที่ตามมาเป็น ประดิษฐ์ บุรี ที่สามเป็น กษิดิศ ธีระประทีป โตชิ อยู่ในอันดับที่สี่ ในรอบที่สี่ ประดิษฐ์ บุรี อันดับที่สองเรือมีปัญหาต้องออกจากการแข่งขัน ทำให้ กษิดิศ ขยับขึ้นมาเป็นที่สอง และ โตชิ ขึ้นมาเป็นที่สาม และในรอบที่หก ณัฐกรณ์ ภูภักดี ผู้นำเรือเกิดมีปัญหา กลายเป็น กษิดิศ แซงเข้าเป็นที่หนึ่ง และ โตชิ ตามเข้ามาเป็นที่สอง
และในโมโตที่สอง ยังคงเป็น กษิดิศ ธีระประทีป ที่โชว์ฟอร์มเจ๋งนำเรือเข้าเป็นที่หนึ่งได้อีกครั้ง แม้เจอพายุฝนตกหนัก ที่สองเป็น ประดิษฐ์ บุรี ส่วนโตชิ ซามูไร โอฮาระ ทำได้เพียงอันดับที่สาม แต่ด้วยคะแนนเก็บทั้งสามสนามมีถึง 180 คะแนนเต็ม ห่างจากที่สองถึง 21 คะแนน ทำให้โอกาสที่จะคว้าแชมป์ในรุ่นนี้ของ โตชิ มีโอกาสอยู่มาก
>>>ในรุ่นยักษ์ใหญ่อย่างรุ่นอาชีพเจ็ตสกีนั่ง จีพี (Pro Am Runabout GP) อรรพรรณ ธีระพัฒน์พาณิชย์ ผู้ที่มีคะแนนเก็บรวมเป็นที่หนึ่งที่ 159 คะแนน สนามสุดท้ายยังโชว์ฟอร์มเจ๋ง คว้าที่หนึ่งได้ทั้งสองโมโต เก็บ 120 คะแนนเต็มในวันแรก โดยมี สุภัค เสร็จธุระ ผู้ที่มีคะแนนเก็บรวมสามสนามเป็นที่สอง ห่างจากผู้นำเพียง 4 คะแนนตามมาเป็นที่สองทั้งสองโมโต ส่วนแชมป์เก่าอย่าง เพิ่มพล ธีระพัฒน์พาณิชย์ เรือเสียทั้งสองโมโต หมดโอกาสร่วมชิงแชมป์ในรุ่นนี้ เป็นงานหนักของ สุภัค เสร็จธุระ ที่ต้องเอาชนะให้ได้ทั้งสองโมโตที่เหลือหากยังต้องการแชมป์ประเทศไทยในรุ่นนี้


 
            
 

ช็อตวันที่แรก ณ ชายหาดปากน้ำชุมพร จ.ชุมพร(ช่วงเช้า)

ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2017 ชิงแชมป์ประเทศไทยสนามชิงชนะเลิศ ณ ปากน้ำชุมพร จังหวัดชุมพร วันที่ 15 กรกฏาคม 2560 
>>รุ่นโปรสกียืน(Pro Am Ski GP) เป็นการขับเคี่ยวกันระหว่าง โตชิ ซามูไร โอฮาระ มือวางอันดับสองของโลกที่มีคะแนนเก็บนำเป็นที่หนึ่งอยู่ที่ 180 คะแนน กับ ณัฐกร ภูภักดี นักแข่งจากประเทศไทย มีคะแนนเก็บเป็นที่สองอยู่ที่ 159 คะแนน ในโมโตแรก ณัฐกร ออกตัวขึ้นนำเป็นที่หนึ่งไปก่อน โดยที่สองที่ตามมาเป็น ประดิษ บุรี ละที่สามเป็น กษิดิศ ธีระประทีป โตชิ อยู่ในอันดับที่สี่ ในรอบที่สี่ ประดิษ บุรี อันดับที่สองเรือมีปัญหาต้องออกจากการแข่งขัน ทำให้ กษิดิศ ขยับขึ้นมาเป็นที่สอง และ โตชิ ขึ้นมาเป็นที่สาม และในรอบที่หก ณัฐกร ภูภักดี ผู้นำเรือเกิดมีปัญหา กลายเป็น กษิดิศ แซงเข้าเป็นที่หนึ่ง และ โตชิ ตามเข้ามาเป็นที่สอง 
>>ในรุ่นยักษ์ใหญ่อย่างรุ่นอาชีพเจ็ตสกีนั่ง จีพี (Pro-Am Runabout GP) อรรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์ ผู้ที่มีคะแนนเก็บรวมเป็นที่หนึ่ง สนามสุดท้ายยังโชว์ฟอร์มเจ๋ง ขึ้นนำเป็นที่หนึ่งหลังออกสตาร์ท โดยมี ธีระ เสร็จธุระ ตามมาเป็นอันดับที่สอง ส่วน สุภัคร เสร็จธุระ ผู้ที่มีคะแนนรวมเป็นอันดับที่สอง อยู่ในอันดับที่สาม ในขณะที่แชมป์เก่าอย่าง เพิ่มพล ธีระพัฒน์พาณิชย์ เรือมีปัญหาไม่สามารถลงแข่งได้ ผ่านเข้ารอบที่สาม สุภัค เสร็จธุระ สามารถแซงขึ้นมาเป็นอันดับที่สองได้ แต่ไม่สามารถไล่ทันผู้นำได้ทำได้เพียงที่สอง โดยมี อรรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์ ที่สามารถคว้าที่หนึ่งในโมโตแรกได้สำเร็จ


 
            
 

ช็อตวันที่สอง ณ ชายหาดปากน้ำปราณ จ.ประจวบคีรีขันธ์(ช่วงบ่าย)

ศึก G-SHOCK JET SKI PROTOUR 2017 สนาม3 ณ ชายหาดปากน้ำปราณ วันที่ 4 มิถุนยน 2560 (สรุปผลแชมป์สนามที่3)
- โปรสกียืน ในโมโตสุดท้าย #141 โตชิ โอฮาระ ผู้ที่มีคะแนนนำโดยคู่แข่งคนสำคัญคือ #T244 ณัฐกร ภูภัคดี และเป็น #142โตชิ ที่สามารถขึ้นเป็นที่หนึ่งได้อีก #T244 ณัฐกร อยู่อันดับสอง และ #141 กษิดิศ อันดับที่สาม สรุปเป็นโตชิ ที่สามารถทำเพอร์เฟ็กเกมเข้าเป็นที่หนึ่งได้สำเร็จทั้งสี่โมโต คว้าแชมป์รุ่นนี้ไปครอง ด้วยคะแนนรวม 240 คะแนนเต็ม
-รุ่นใหญ่ โปรเจ็ตสกีนั่ง1600 cc #16 อรพรรณ ธีรพัฒนพาณิชย์ ชิงดำกับ #152 สุภัค โดยทั้งคู่เลือกออกตัวคู่กัน ซึ่งสาวสวยแกร่ง อรพรรณ ขึ้นนำได้สำเร็จ นำตลอด10รอบสนาม คว้าแชมป์รุ่นยักษ์ไปครองสำเร็จ
-รุ่นเรือนั่ง 1100 SS ผ่านรอบแรก #T300 เชาวลิต เกื้อจรูญ ขึ้นนำเป็นที่หนึ่ง ที่สองเป็น #T777 อรรถพล คุณสา และที่สาม #79 เพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิชย์ ที่3 โค้งสุดท้าย #T777 อรรถพล เร่งเครื่องแซง #T300 เชาวลิต เข้าเส้นชัยคว้าแชมป์ไปได้อย่างยอกเยี่ยม
-ในรุ่น SPORT GP โมโตที่4 #95 นนทวัชร์ พิมพ์เจริญ ขึ้นนำมือวางอันดับหนึ่งของโลก #T52 สุภัค เสร็จธุระ และเข้าเส้นชัยเป็นที่1 ได้อย่างพลิกความคาดหมาย แต่สุภัค ที่มีผลชนะที่1ใน3โมโตแรก แม้จะเข้าเส้นชัยเป็นที่2 ก็มีคะแนนรวมลอยลำคว้าแชมป์รุ่นนี้ไปครอง


 
     


       
 

ช็อตวันที่สอง ณ ชายหาดปากน้ำปราณ จ.ประจวบคีรีขันธ์(ช่วงเช้า)

G-SHOCK JET SKI PROTOUR 2017 สนาม3 ณ ชายหาดปากน้ำปราณ จ.ประจวบฯ วันที่ 4 มิถุนยน 2560 (ช่วงเช้า)
- รุ่น โปรสกียืน ออกสตาร์ท #141โตช ซามูไร โอฮาระ เสียจังหวะตกน้ำก่อนถึงโฮลชอต #T244ณัฐกร ขึ้นเป็นผู้นำในช่วงแรก #141โตชิ สามารถแข่งต่อได้และแซงขึ้นเป็นที่สอง และขึ้นมาไล่บี้ สามารถแซง #T244ณัฐกร ขึ้นเป็นที่หนึ่ง ได้ในที่สุด สรุปเป็น #141โตชินำเรือเข้าเป็นที่1 ได้สำเร็จในโมโตที่สามในช่วงเช้า
-รุ่นใหญ่ โปรเจ็ตสกีนั่ง1800 cc #152 สุภัคร ขึ้นนำ โดยมี #79 เพิ่มพล ตามมาเป็นที่สอง และ #16 อรรพรรรณ ในลำดับที่สามตามกันมา ก่อนที่ “อรพรรณ” จะแซง #79เพิ่มพล ขึ้นเป็นที่สองในรอบสุดท้าย สรุป #152 สุภัคร นำเรือเข้าที่หนึ่งได้สำเร็จในโมโตที่สาม
-และในรุ่นเรือนั่ง 1100 SS #T777อรรถพล ขึ้นนำเป็นที่หนึ่งในช่วงแรก แต่เกิดลัดทุ่นต้องไปอ้อมทุ่นแก้ไข เป็นจังหวะให้ #79เพิ่มพล แซงขึ้นเป็นที่หนึ่งและนำเรือเข้าเส้นชัยที่หนึ่งได้สำเร็จในโมโตที่สาม

 
     


       
 

ช็อตวันแรก ณ ชายหาดปากน้ำปราณ จ.ประจวบคีรีขันธ์(ช่วงบ่าย)

ศึก G-SHOCK JET SKI PROTOUR 2017 สนาม3 ณ ชายหาดปากน้ำปราณ วันที่ 3 มิถุนยน 2560 (ช่วงบ่าย)
- รุ่น โปรสกียืน ออกสตาร์ท #141โตชิ ซามูไร โอฮาระ ขึ้นนำเป็นที่หนึ่ง  โดยมี #T244ณัฐกร ตามมาเป็นที่สอง  แม้ #141โตชิ มีจังหวะเรือสดุดบ้าง แต่ยังสามารถนำเรือเข้าเป็นที่1 ได้ทั้งสองโมโตในวันแรกเก็บ 120 คะแนนเต็ม
-รุ่นใหญ่ โปรเจ็ตสกีนั่ง1800 cc  #152 สุภัคร ขึ้นนำ โดยมี #16 อรพรรณ ตามมาเป็นที่สอง และแชมป์เก่า #T79 เพิ่มพลเรือพังต้องออกจากการแข่งขันทั้งสองโมโตในวันแรก  สรุป #152 สุภัคร นำเรือเข้าที่หนึ่งได้สำเร็จ และนอกจากนั้น #152 สุภัคร  ยังสามารถคว้าที่หนึ่งได้ ในอีกหนึ่งรุ่น คือเรือนั่ง SPORT GP 
-และในรุ่นเรือนั่ง 1100 SS  เป็น #79 เพิ่มพล คว้าที่หนึ่งได้ในช่วงบ่าย โมโตที่2

 
     


       
 

ช็อตวันแรก ณ ชายหาดปากน้ำปราณ จ.ประจวบคีรีขันธ์

ศึก G-SHOCK JET SKI PROTOUR 2017 สนาม3 ณ ชายหาดปากน้ำปราณ วันที่ 3 มิถุนยน 2560
รุ่น โปรสกียืน ออกสตาร์ท #141โตชิ ซามูไร โอฮาระ ขึ้นนำเป็นที่หนึ่ง  โดยมี #T244ณัฐกร ตามาเป็นที่สอง  สรุปเป็น #141โตชินำเรือเข้าเป็นที่1
-รุ่นใหญ่ โปรเจ็ตสกีนั่ง1800 cc  #16 อรพรรณ ออกตัวดีขึ้นนำ  ที่สองเป็น #99 บุญณยศที่ไล่ตามมา และแชมป์เก่าเพิ่มพลเรือพังต้องออกจากการแข่งขัน  สรุป #16อรรพรรณนำเรือเข้าที่หนึ่งได้สำเร็จ
-รุ่นเรือนั่ง 1100 SS  #777 อรรถพล นำเป็นที่หนึ่งโดยมี #79 เพิ่มพลไล่ตามมาติดๆ  แต่ไม่สามารถตามทันทัน
 สรุป #777อรรถพลเข้าเป็นที่หนึ่ง
รุ่นเรือนั่ง SPORT GP  แชมป์เก่าอย่าง #52สุภัคร คว้าที่หนึ่งโมโตแรกไปครอง

 
     


       
 

ช็อตวันที่สอง ณ ทุ่งนเรศวร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2017 ชิงแชมป์ประเทศไทยสนามที่ 2 ณ ทุ่งนเรศวร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันที่ 30 เมษายน บทสรุปความมันของ4รุ่นโปร
>>>รุ่นโปรสกียืน(Pro Am Ski GP) “โตชิ ซามูไร โอฮาระ” มือวางอันดับสองของโลก โชว์ฟอร์มร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง เข้าที่หนึ่งทั้งสองโมโตในวันสุดท้าย คว้าแชมป์ในสนามที่สองไปครอง “ณัฐกร” นักแข่งฝีมือดีของไทยทำได้เพียงที่สอง
>>>ในรุ่นยักษ์ใหญ่อย่างเจ็ตสกีนั่ง จีพี (Pro-Am Runabout GP) ในวันที่สอง อรรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์ ยังรักษาตำแหน่งผู้นำอย่างเหนียวแน่นชนะทั้งสองโมโต คว้าแชมป์รุ่นยักษ์ไปครอง
>>>ในรุ่นอาชีพเจ็ตสกีนั่ง สปอร์ต จีพี (Sport GP) สุภัค เสร็จธุระ เรือเกิดมีปัญหาในโมโตชิงชนะเลิศ แต่ด้วยคะแนนรวมทั้งสี่โมโตยังสามารถคว้าแฃมป์ในรุ่นนี้ได้อย่างหวุดหวิด ส่วนในรุ่น เจ็ตสกีเจ็ตสกีนั่ง 1,000 ซีซี (Pro-Am Runabout 1000 Super Stock) เชาวลิต เกื้อจรูญ ทำเพอเฟ็กเกมส์รวมสองวันชนะทั่งสี่โมโต คว้าแชมป์ไปครอง


 
     


       
 

ช็อตวันที่แรก ณ ทุ่งนเรศวร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2017 ชิงแชมป์ประเทศไทยสนามที่ 2 ที่บึงอนุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันที่ 29 เมษายน ภาพไฮไลท์ความมันของสี่รุ่นโปร
>>>รุ่นโปรสกียืน(Pro Am Ski GP) เป็นการขับเคี่ยวกันระหว่าง โตชิ ซามูไร โอฮาระ มือวางอันดับสองของโลกกับ ณัฐกร ภูภักดี มือดีของไทยจากทีมบีลิงค์ ในโมโตแรก “โตชิ” ออกตัวขึ้นนำเป็นที่หนึ่งแบบม้วนเดียวจบ ณัฐกร ทำได้เพียงที่สอง
ในโมโตที่สอง “ณัฐกร” ออกตัวได้ดีกว่าขึ้นนำไปก่อน แต่ต้านแรงกดดันจาก “โตชิ” ไม่ไหวโดนแซงในที่สุด ทำให้ “โตชิ” คว้าชัยในวันแรกทั้งสองโมโตไปได้
>>>ในรุ่นยักษ์ใหญ่อย่างรุ่นอาชีพเจ็ตสกีนั่ง จีพี (Pro-Am Runabout GP) อรรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์ อาศัยความชำนาญในการบังคับเรือรุ่นนี้ได้ดีกว่า คว้าชัยไปได้ทั้งสองโมโตในวันแรก
>>>ในรุ่นอาชีพเจ็ตสกีนั่ง สปอร์ต จีพี (Sport GP) สุภัค เสร็จธุระ แชมป์เก่าจากปีที่แล้ว โชว์ฟอร์มดีคว้าชัยไปทั้งสองโมโต เช่นเดียวกับ เชาวลิต เกื้อจรูญ ที่คว้าที่หนึ่งได้ทั้งสองโมโตในวันแรกในรุ่น เจ็ตสกีเจ็ตสกีนั่ง 1,000 ซีซี (Pro-Am Runabout 1000 Super Stock)


 
     


       
 

ช็อตวันที่สอง ณ บึงสมเด็จพระนเรศวรฯ จ.หนองบัวลำภู

>>ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2017 ตัดสินแชมป์สนามแรก ในรุ่นโปรเจ็ตสกียืน จีพี จัสติน ลี ให้สัญญาณการออกสตาร์ท โตชิ ซามูไร โอฮาระ ออกตัวตีคู่กับ "เจ้าณัฐ" ณัฐกร ภูภักดี แต่เป็น "เจ้าณัฐ" ขึ้นนำ ก่อนที่ "โตชิ" จะไล่หลังกดดันและเสียบแซงไปได้ คว้าแชมป์สนามที่ 1 สำเร็จ ส่วนรุ่นใหญ่เจ็ตสกีนั่ง 1800 ซีซี ปรับแต่งเครื่องยนต์ อรรถพล คุณสา ทำได้ดีเก็บที่ 1 ในโมโต 3 ได้ ขณะที่ เพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิชย์ ไล่มา และ "อรรถพล" เรือมีปัญหาในโมโตที่ 4 ส่งผลให้ "เพิ่มพล" นั้นมีคะแนนรวมนำเป็นลำดับที่ 1 แย่งแชมป์สนามแรก


 
     


       
 

ช็อตวันแรก ณ บึงสมเด็จพระนเรศวรฯ จ.หนองบัวลำภู

>>ศึกจีช็อค เจ็ตสกี โปรทัวร์ 2017 สนามเปิดฤดูกาล ในรุ่นโปรเจ็ตสกียืน จีพี “เจ้าณัฐ” ณัฐกร ภูภักดี ออกนำม้วนเดียวจบคว้าชัยในโมโตที่ แม้จะโดน โตชิ ซามูไร โอฮาระ ไล่กดดัน ก่อนในโมโตที่ “เจ้าณัฐ” พลาดท่าเข้าเป็นที่ โดย โตชิ เข้ามาเป็นที่ ทำให้ทั้งคู่มีคะแนนเท่ากัน ต้องลุ้นผลแชมป์ในวันพรุ่งนี้ ส่วนรุ่นยักษ์ใหญ่ โปรเจ็ตสกีนั่ง จีพี โมโตที่ 1 อรรถพล คุณสา ออกสตาร์ทขึ้นนำ ก่อนในรอบสุดท้ายเรือมีปัญหา พลาดท่าให้กับ อรพรรณ ธีรพัฒนพาณิชย์ ที่คว้าที่ ไป ส่วนโมโตที่ 2 อรรถพล นำม้วนเดียวจบ อรพรรณ เข้าเป็นที่ ทำให้ทั้งคู่มีคะแนนเท่ากัน ต้องลุ้นผลแชมป์ในวันพรุ่งนี้เช่นกัน

 


 
     


       
  ช็อตวันที่สอง ณ หาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี

ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2016 สนามชิงชนะเลิศ ซึ่งกำหนดแข่งกัน 2 วันในวันที่ 13-14 สิงหาคม ณ หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี

>>รุ่นโปรเรือยืนแต่งเครื่องยนต์ (Pro-Am Ski GP) จากจุดสตาร์ทออกตัวดีและขึ้นนำไปก่อนเป็น #T244 “ณัฐกร ภูภักดี” จากบีลิ๊งค์ แล้วตามมาด้วย #141 “ โตชิ ซามูไรโอฮาระ” จากเจตรินทีม ก่อนจะเป็นจังหวะที่ “ณัฐกร” นั้นเรือสะดุด! เนื่องจากเรือมีปัญหา ทำให้ “โตชิ” เร่งเครื่องแซงไปได้ และเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 1 ส่งผลให้เปอร์เซ็นต์การคว้าแชมป์ประเทศไทยสูงขึ้นและทิ้งห่าง "ณัฐกร"

>>จากผู้ตัดสินบนทาวเวอร์ “จัสติน ลี” ให้สัญญาณการปล่อยตัว ในรุ่นโปรเรือนั่ง 1600 ซีซี แต่งเครื่องยนสูงสุด (Pro-Am Runabout GP) ออกตัวได้ดีและขึ้นนำ #T79 เพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิชย์ จากปูซาน นครปฐม เจ็ตสกีทีม เจ้าของแชมป์ประเทศไทย ตามด้วย #T17 กตัญญู ชมอิ่ม จากโฟลวเจ็ต เรสซิ่งทีม วิ่งอยู่ในออฟชั่นด้านใน และ #16 อรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์ จากปูซาน นครปฐม เจ็ตสกีทีม ที่มาในออฟชั่นด้านนอก เร่งเครื่องขึ้นมาเบียดปะทะ เสียหลักตกน้ำ ในขณะที่ “กตัญญู” ก็หักเรือหลบเข้ามาด้านในทุ่น เพื่อส่งสัญญาณให้นักแข่งคนอื่นระวัง ก่อนที่ “อรพรรณ” ก็แสดงสปิริตของนักแข่ง สามารถกลับขึ้นเรือและแข่งขันต่อ จบโมโตที่ 3 เป็น “เพิ่มพล” ที่เข้าเส้นชัยในอันดับที่ 1


 
     


       
  ช็อตวันที่แรก ณ หาดเจ้าสำราญ จ.เพชรบุรี

ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2016 สนามชิงชนะเลิศ ซึ่งกำหนดแข่งกัน 2 วันในวันที่ 13-14 สิงหาคม ณ หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี

>>ไฮไลท์โมโตแรก เป็นรุ่นโปรสกีจีพี ที่ต่างฝ่ายตากดดันตามคาด เริ่มจาก หมายเลข 141  โตชิ ซามูไรโอฮาระ  จากเจตรินทีม พลาดออกตัวจั๊มสตาร์ดก่อน จึงถูกทำโทษให้ออกตัวที่หลัง แต่ก็สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างยอดเยี่ยม รีดความเร็วบี้ ทำให้ หมายเลข T244 ณัฐกร ภูภัคดี จากบีลิ๊งค์ เป็นฝ่ายพลาดตกเรือบ้าง ก่อนที่จะแซง และโตชิ เป็นฝ่ายชนะไปได้ในโมโตแรก

>>ส่วนรุ่นยักษ์ โปรเจ็ตสกีนั่ง1600ซีซี จีพี ดาวรุ่ง หมายเลข T79 เพิ่มพล ธีระพัฒนพาณิชย์ จากปูซานนครปฐมเจ็ตสกีทีม เจ้าของตำแหน่งแชมป์ประเทศไทย ไม่พลาดแม้จะออกตัวเป็นที่ 3 ก่อนที่จะไล่แซงเก็บจนเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 1 ได้สำเร็จ

>>อีก 2 รุ่นโปรสูงสุด โปรสปอร์ตจีพี หมายเลข T52  สุภัค เสร็จธุระ จากพีทีที แบล็คฮ็อค มอเตอร์ สปอร์ต แชมป์โลกคนปัจจุบัน ฟื้นกลับมาคว้าชัยชนะโมโตแรกได้สำเร็จ จาก หมายเลข T5 "เจ้าอินทรีย์ไฟ" เอกชล กิงชาญศิลป์ จากฟรีด้อม เรสซิ่ง เจ็ตสกีทีม ส่วนโปรเจ็ตสกีนั่ง 1000 ซีซี ชะโดน้ำจืด หมายเลข 43  อรรถพล คุณสา จากพีทีที จีฟอซ พาวเวอร์สปอร์ต ระยอง ช๊อคน้ำ พลาดตกเรือในโมโตแรก เช่นเดียวกับหมายเลข T300 เชาวลิต เกื้อจรูญ จากฟลามิงโก้เจ็ตสกีทีม  ที่เรือขัดข้อง ผลพลิกเป็น หมายเลข 218 "เจ้าแชมป์" ธีระพงษ์ ขุนเจ๋ง จากสิงห์ พีทีที ที่ใช้เรือแข่งรุ่นเก่ง 800 ซีซี ชนะไปได้ในโมโตแรก

จากผลรวมวันนี้ ทำให้ต้องลุ้นอย่างเต็มที่ กับผลการแข่งขันชิงชนะเลิศวันพรุ่งนี้อีก 2 โมโต เนื่องจากนักแข่งที่ถนัดและคะแนนขึ้นนำจากสนามน้ำจืด จะต้องฝ่าสนามทะเล เก็บชัยชนะต่อเนื่องให้ได้


 
     


       
  ช็อตวันที่สอง ณ ลำทวน วิมาณพญาแถน จ.ยโสธร

ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2016 สนามที่ 3 เปิดศึกชิงเจ้าความเร็วเหนือผิวน้ำ ที่ทะเลสาบพญาคันคาก ในวันเสารที่ 2 และ อาทิตย์ที่ 3 กรกฏาคม 2559 ในด้านรุ่น Pro-Am Ski GP รุ่นโปรเรือยืนและ Pro-Am Runabout GP รุ่นโปรเรือนั่ง 1600 ซีซี
>> จังหวะออกสตาร์ท เป็นไครี่ เอลเมอร์ ออกตัวได้ดีขึ้นนำ และไปแผ่วช่วงแยกออฟชั่น ขณะที่โตชิ ซามูไร โอฮาระเบียดแซงขึ้นมานำ เช่นเดียวกันกับณัฐกรที่เร่งกดดันขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 2 ได้ จบโมโตที่ 3 เป็นโตชิ ซามูไร โอฮาระ เข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1
>> ส่วนรุ่นใหญ่ 1600 ซีซี เป็นเพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิชย์ ฝีมือเข้าพอร์มขึ้นนำอันดับที่ 1 ในขณะที่เชาวลิต เกื้อจรูญ ตามมาในอันดับที่ 2 ก่อนที่เรือจะมีปัญหา ทำให้อรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิช ขึ้นมาเสียบแทน ในโมโตที่ 3 
     


       
  ช็อตวันแรก ณ ลำทวน วิมาณพญาแถน จ.ยโสธร

ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2016 สนามที่ 3 เปิดศึกชิงเจ้าความเร็วเหนือผิวน้ำ ที่ทะเลสาบพญาคันคาก ในวันเสารที่ 2 และ อาทิตย์ที่ 3 กรกฏาคม 2559 ในส่วนของเจ็ตสกีรุ่นยักษ์ 1600 ซีซี
>> จัสติน ลี ให้สัญญาณการออกสตาร์ท โมโตที่ 1 เป็นเชาวลิต เกื้อจรูญที่ขึ้นนำจ่าฝูง และตามด้วยเพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิช ก่อนที่เจ้าตัวจะเรือเสีย อันดับหล่นไป ทำให้เปิ้ล-นาคร ศิลาชัยขึ้นมาแทนเป็นอันดับที่ 2
 
     


       
  ช็อตวันที่สอง ณ อ่าวประจวบฯ จ.ประจวบคีรีขันธ์ 22 พฤษภาคม 2559

ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2016 สนามที่ 2 เปิดศึกชิงเจ้าความเร็วเหนือผิวน้ำ ที่หาดประจวบฯ กลางเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในวันเสารที่ 21 และอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2559 และ ในรุ่น โปรเจ็ตสกีนั่ง 1600 ซีซี
>> จังหวะออกตัว เปิ้ล-นาคร ขึ้นนำเป็นอันดับที่ 1 และเร่งเครื่องเบียดเชาวลิต ในขณะที่เพิ่มพลพุ่งแซงเชาวลิต ขึ้นมาเทียบเปิ้ล-นาคร และเกิดการเบียด เปิ้ลฯ จึงตัดสินใจเลือกหักเรือเข้าด้านข้างสนาม ทำให้ตกไปอยู่อันดับที่ 3
>> ส่วนนักแข่ง ญ อรพรรณ ที่ลงแข่งด้วยในรุ่นใหญ่พลาดเรือเสียต้องออกจากการแข่งขัน 
     


       
  ช็อตวันแรก ณ อ่าวประจวบฯ จ.ประจวบคีรีขันธ์ 21 พฤษภาคม 2559

ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2016 สนามที่ 2 เปิดศึกชิงเจ้าความเร็วเหนือผิวน้ำ ที่หาดประจวบฯ กลางเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในวันเสารที่ 21 และอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2559 ซึ่งครั้งนี้เป็นสนามทะเล ที่มีคลื่นลม กดดันนักแข่งทุกคนมากกว่าสนามน้ำจืดมาก
>> วันเสาร์ช่วงบ่าย มีไฮไลท์ 2 จาก 4รุ่นโปรสูงสุดมาให้ได้ชมกัน รุ่นแรกโปรเจ็ตสกียืน ที่ในสนามแรก โตชิ ซามูไร โอฮาระ คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ มาสนามที่ 2 โมโตแรก เจ้าณัฐ ณัฐกร ภูภัคดี ดาวรุ่งชาวไทย ออกตัวได้ดีนำตั้งแต่ต้นจนจบ แต่โตชิ ก็ไล่มาใกล้มาก ทำให้ต้องลุ้นต่อไปใน โมโตที่ 2-4 อย่างหนัก โดยเฉพาะด้านเครื่องยนต์ของณัฐกร ที่พังคาสนาม ใน 2 โมโตหลักของสนามแรกมาแล้ว
>> ส่วนรุ่นยักษ์ โปรเจ็ตสกีนั่ง 1600 ซีซี รุ่นใหญ่สุดของทัวร์นาเม้นท์ เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย ระเบิดฟอร์มร้อนแรงเกินคาด ยึดตำแหน่งผู้นำที่1 และแม้จะโดนยอดนักแข่ง เพิ่มพล ธีระพัฒน์พาณิชย์ แชมป์ประเทศไทย กดดัน พยายามเสียบแซงตลอด 10 รอบสนาม แต่พี่เปิ้ลก็รักษาตำแหน่งผู้นำจนเข้าเส้นชัย สร้างความสะใจให้กับแฟนๆพี่เปิ้ลอย่างมาก อันดับที่ 3 เป็นของเชาวลิต เกื้อจรูญ


 
     

       
  ช็อตวันที่สอง ณ บึงนเรศวร จ.พระนครศรีอยุธยา 3 เมษายน 2559
โปรเจ็ตสกีนั่ง 1600 ซีซี แต่งเครื่องยนต์ (Pro Runabout GP) (ภาพโมโต3) “เปิ้ล-นาคร” หมายเลข 666 มาดามกัสก้าเจ็ตสกีทีม นำมาที่ 1 เสียจังหวะอ้อมทุ่น พลาด!!! เป็นจังหวะให้ “มนุษย์เหล็ก” เชาวลิต เกื้อจรูญ T300 ฟลามิงโก้เจ็ตสกีทีม เสียบขึ้นมาคว้าชัยไป

 
     

       
  ช็อตวันแรก ณ บึงนเรศวร จ.พระนครศรีอยุธยา 2 เมษายน 2559 (ภาพข่าวโทรทัศน์)
โปรเจ็ตสกีนั่ง 1600 ซีซี แต่งเครื่องยนต์ (Pro Runabout GP) (ภาพโมโตแรก) “มนุษย์เหล็ก” เชาวลิต เกื้อจรูญ ยอดแชมป์ชื่อดัง เรือแข่งหมายเลข 300 ทีมฟลามิงโก้ เป็นฝ่ายทำความเร็วขึ้นนำได้อย่างเด็ดขาดโดยมีแชมป์ประเทศไทยดาวรุ่งรุ่นนี้ เพิ่มพล ธีระพัฒนพาณิชย์ เรือแข่งหมายเลข T79 ทีมปูซานนครปฐม ตามมาในอันดับที่ 2 – ส่วนโมโตที่ 2 สถานการณ์พลิกผัน เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย เรือแข่งหมายเลข 666 คว้าชัยชนะไปครอง ส่วนเพิ่มพล อันดับที่ 2 และเชาวลิต อันดับที่ 3 ตามลำดับ

 
     

       
  ช็อตวันแรก ณ บึงนเรศวร จ.พระนครศรีอยุธยา 2 เมษายน 2559 (ภาพข่าวโทรทัศน์)
ไฮไลท์ในรุ่นใหญ่สุด 2 รุ่น คือ โปรเจ็ตสกียืน แต่งเครื่องยนต์ (Pro Ski GP)(ภาพโมโตแรก) “เจ้าณัฐ” ณัฐกร ภูภัคดี เรือแข่งหมายเลข 244 ทีมบีลิงค์ขึ้นนำโด่งม้วนเดียวจบ ในโมโต 1 ขณะที่อันดับต่อมามีการเบียดชิงอันดับกันระหว่าง ดาวรุ่งนักแข่งไทย มนัสนันท์ มั่นขัน เรือแข่งหมายเลข 151 และดาวดังญี่ปุ่น โตชิ โอฮาระ เรือแข่งหมายเลข 141 ก่อนที่นักกีฬาไทยจะเป็นฝ่ายพลาดตกน้ำ -- - ส่วนในโมโตที่ 2 ณัฐกร เข้าเส้นชัยอันดับที่ 2 ทำคะแนนขึ้นนำจ่าฝูงในรุ่นนี้

 
     


Official Insurance
Sanctioned By
Tournament owner by :
Social network
Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2016 by jetskiprotour.com .All right reserved.