เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2022 ชิงแชมป์ประเทศไทย

 
29 November 2022
 


ปิดงานโชว์นวัตกรรมเจ็ตสกีและเรือหรู
พระราม 3
ผู้สนใจติดตามต่อที่
เทอร์มินอล 21 พัทยา 

ร่วมในงาน WGP#1 Jet Ski World Cup
14-18 ธันวาคม นี้

งานโชว์นวัตกรรมเจ็ตสกีโลกและเรือหรู  ที่เทอร์มินอล 21 พระราม 3 ปิดฉากลงแล้วอย่างสมบูรณ์แบบ โดย 4 วันของการจัดงาน มีผู้สนใจแวะมาสัมผัสนวัตกรรมใหม่ ทั้งเรือเจ็ตสกี  เรือสปีดโบ๊ท  และชุดอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ กันอย่างคึกคัก ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดตามต่อ ที่เทอร์มินอล 21 พัทยา ระหว่าง 14-18 ธันวาคม ร่วมในงานเจ็ตสกีเวิลด์คัพ  WGP#1 Jet Ski World Cup    

ผ่านพ้นเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “งานโชว์นวัตกรรมเจ็ตสกีโลกและเรือหรูขนาดครอบครัว Family Boat” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 พฤศจิกายน 2565 ณ เทอร์มินอล 21 พระราม 3 ลานกิจกรรม ชั้น 2 ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อขับเคลื่อนกิจกรรมกีฬาทางน้ำของโลก เชื่อมต่อเจ้าของแบรนด์ กลุ่มผู้แทนจำหน่ายทั่วโลก และเชื่อมต่อผู้ที่สนใจการทำธุรกิจนี้ รวมถึงผู้สนใจการเล่นกีฬาเรือทั่วประเทศไทย เช่นในปีนี้ ทางบริษัทสยามวอร์เตอร์คราฟ และบริษัทจี-ฟอร์ส เพาเวอร์ สปอร์ต นำเรือเจ็ตสกี เรือสปีดโบ๊ท นวัตกรรมใหม่ และชุดอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ มาจัดแสดงภายในงาน รวมถึงบริษัท ไนน์ตี้ไนน์ นำเรือเจ็ตเซิร์ฟ มาให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสทดลองกันจริงภายในงาน 


โดยกิจกรรมดังกล่าวพัฒนาความสำเร็จจากทัวร์นาเม้นท์เจ็ตสกีอาชีพ อันดับที่ 1 ของโลก WGP#1 Jet Ski World Cup ซึ่งงานนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในแถบย่านพระราม 3 และบริเวณโดยรอบเป็นอย่างดี อีกทั้งศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พระราม 3 อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำเดินทางมาดูนวัตกรรมเจ็ตสกี และเรือหรู ภายในงานอย่างล้นหลาม ซึ่งทาง WGP#1 Jet Ski World Cup ต้องขอขอบคุณ คุณชนิตา ไพศาลวนิชกุล ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ที่ให้การตอบรับกิจกรรม “งานโชว์นวัตกรรมเจ็ตสกีโลกและเรือหรูขนาดครอบครัว Family Boat” เข้าสู่ปีที่ 3 ติดต่อกันแล้ว อีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนางานด้านการโชว์นวัตกรรมในปีต่อๆไปสำหรับผู้ที่สนใจ และชื่นชอบกิจกรรมการแสดงอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ สามารถเข้าชมกิจกรรมอย่างต่อเนื่องได้ที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ระหว่างวันที่ 14-18 ธันวาคม 2565 และ ในช่วงวันดังกล่าวสามารถเข้าชมการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์เจ็ตสกีอาชีพ อันดับที่ 1 ของโลก WGP#1 Jet Ski World Cup ณ หาดจอมเทียน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ได้เช่นกัน

  Official Insurance : Sanctioned by : Tournament Owner : Social network :
 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2022 by jetskiprotour.com .All right reserved.