เจ็ตสกีไทยขอกำลังใจชาวไทย
ชี้ศึกเวิลด์คัพหนักกว่าที่สหรัฐฯ

ทัพเจ็ตสกีทีมชาติไทย เตรียมพร้อมเต็มที่ก่อนสู้ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2017” หลังนักแข่งมือดีทั่วโลกแห่ร่วมการแข่งขัน ด้าน เชาวลิต เกื้อจรูญ นักแข่งมือเก๋าหนึ่งในแชมป์เก่าเมื่อปีที่แล้ว ยอมรับว่าคงต้องสู้เต็มที่และลุ้นหนักกว่าตอนไปชิงแชมป์โลกที่สหรัฐ


ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2017” ที่กำลังจะระเบิดศึกที่ หาดจอมเทียน พัทยา ระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคม กลายเป็นทัวร์นาเม้นต์ เจ็ตสกี ที่คึกคักที่สุดในโลกไปโดยปริยาย หลังจากที่ได้เห็นรายชื่อนักแข่งมือดีทั่วโลกพาเหรดกันมาสมัครแข่งเต็มที่ อีกทั้งแต่ละคน และแต่ละทีมประกาศว่ามาเพื่อคว้าแชมป์

 เชาวลิต เกื้อจรูญ นักแข่งเก๋าเจ้าของแชมป์เก่าในรุ่นอาชีพ เจ็ตสกีนั่ง 1,100 ซีซี ยอมรับว่าไม่ใช่เรื่องง่ายในการป้องกันแชมป์ของตัวเอง รวมไปถึงรุ่นอื่นๆด้วยเช่นกัน เพราะหลังจากที่รายชื่อนักแข่งที่จะลงชิงชัยประกาศออกมา ล้วนแต่เป็นมือดีของโลกที่มีโอกาสคว้าแชมป์ในแต่ละรุ่นทั้งนั้น

 “ปีนี้คงเป็นศึกนักของนักเจ็ตสกีไทยอย่างแท้จริง เท่าที่ทราบมา ศึกเวิลด์ คัพ ของไทยเติบโตขึ้นแบบก้าวกระโดด เห็นว่านักแข่งต่างชาติมาร่วมการแข่งขันถึง 140 คน เทียบจากเมื่อปีที่แล้วมี 112 คนก็ว่าเยอะแล้ว รวมแล้วจะมีผู้คนจากทีมแข่งต่างชาติถึง 1,500 คน ทำให้การแข่งขันคึกคัก และยากลำบากขึ้นมาก”

 “โดยส่วนตัวแล้ว ผมคิดว่าหากจะคว้าแชมป์รายการนี้ ถือเป็นเรื่องยากลำบากมากกว่าตอนไปชิงแชมป์โลกรายการเวิลด์ ไฟนอล ที่สหรัฐซะอีก ดังนั้นนักแข่งไทยคงต้องเจองานหนักกันตั้งแต่รุ่นมือใหม่ไปถึงรุ่นอาชีพ”

  “ผมจึงขอเป็นตัวแทนนักกีฬาทุกคน อยากขอเชิญชวนแฟนเจ็ตสกีชาวไทยมาช่วยกันให้กำลังใจนักแข่งไทยที่ลงทำการแข่งขันทุกรายการกันตั้งแต่วันที่ .ไปจนถึงวันที่ 10 .เลย และสิ่งสำคัญอีกอย่าง การแข่งขันในรุ่นเอ็นดูรานซ์ยังเป็นการคัดเลือกตัวนักกีฬาไปทำการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยน เกมส์ ที่ประเทศอินโดนิเซียอีกด้วย” เชาวลิตกล่าว6 ธันวาคม 2560

โดย jetskiprotour.com
 
 
     

Official Insurance
Sanctioned By
Tournament owner by :
Social network
Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2016 by jetskiprotour.com .All right reserved.