การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2017
พร้อมเปิดศึกระดับโลกเมืองพัทยา

ชี้ “สุดยอดนักแข่ง” มุ่งมางานนี้   7 - 10 ธันวาคม หาดจอมเทียน   “เคน-โดม” แจมกิจกรรมสุดมันส์

ฯพณฯ พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี ชื่นชมความสำเร็จกีฬาเจ็ตสกีไทย ที่ประกาศศักดา กีฬานี้คนไทยไม่เป็นรองใครในโลกอีกต่อไป โดยทัวร์นาเม้นท์ “การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2017” ได้สร้างความสำเร็จ ในการเป็นทัวร์นาเม้นท์หลักของวงการกีฬาเจ็ตสกีโลกอย่างเต็มภาคภูมิ ซึ่งทีมแข่งระดับโลกมากกว่า 40 ชาติ จำนวนกว่า 1,000 คน หลายรายไม่ไปแข่งที่สหรัฐฯ แต่กลับมุ่งตรงมาแข่งที่เมืองไทยเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ไทยขยับสถานะเป็นชาติผู้นำของโลกอย่างเต็มตัว จนเกิดปรากฎการณ์ใหม่ เมื่อหลายชาติบินตรงมาเจรจา ขอให้ไทยเป็นหลักในการกำหนดทิศทางกีฬาเจ็ตสกีโลกต่อจากนี้ ทุกองค์กรเผยร่วมมือแข็งแกร่ง เพราะมั่นใจว่ากีฬานี้ จะสร้างประโยชน์ให้ชาติอีกมาก  ส่วนปีนี้เพิ่ม 5 กิจกรรมโดดเด่น และมี 2 พระเอกดัง เคน-ภูภูมิ โดม-ปกรณ์ ร่วมแจมด้วย

การแถลงข่าวร่วมกันของ ฯพณฯ พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี นายสกล วรรณพงษ์ ผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย นายสนิท วรปัญญา นายกสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย คุณปรียาศิริ เชื้อเทศ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ลูกค้า บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย และ นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  ณ เซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว ห้องวิภาวดี บอลลูม บี ได้ร่วมกันเปิดเผยว่า“เป็นความภาคภูมิใจ ที่ทุกฝ่ายได้ร่วมกันพัฒนาทัวร์นาเม้นท์เจ็ตสกีโลก รายการ การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2017 จนเติบโตขึ้นเป็นทัวร์นาเม้นท์หลักของวงการกีฬาเจ็ตสกีโลก มีผลงานการเติบโตในทุกด้าน และทำให้ทีมแข่งชั้นนำกว่า 40 ชาติทั่วโลก ทีมงานกว่า 1,000 คน หลายรายเลือกที่จะไม่ไปแข่งรายการที่เป็นตำนานโลกที่สหรัฐฯ แต่มุ่งตรงมาแข่งที่เมืองไทย ผลจากการพัฒนาอย่างโดดเด่นนี้ ได้ขยับสถานะให้ไทยขึ้นเป็นชาติผู้นำของวงการเจ็ตสกีโลก กระทั่งมีหลายชาติ ติดต่อบินมาขอเจรจาให้ไทยเป็นผู้กำหนดทิศทางกติกาของวงการเจ็ตสกีโลก อาทิ เบลเยี่ยม อังกฤษ รวมถึงตัวประธานสมาคมเจ็ตสกีนานาชาติ IJSBA ด้วย

นอกจากนั้น อีกหลายชาติก็บินมาขอเจรจาความร่วมมือต่างๆ อาทิ อินเดีย ญี่ปุ่น กัมพูชา ลาว รวมถึงกลุ่มผู้ผลิตชิ้นส่วนเจ็ตสกีต่างประเทศ ก็อยากให้เปิดส่วนงานแสดงสินค้าเพิ่มขึ้น ทั้งหมดนับว่าสะท้อนภาพการเป็นศูนย์กลางกีฬาเจ็ตสกีโลกของไทยได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็มีศักยภาพที่จะขยายตัวได้อีกมาก


>>เคน-ภูภูมิ ถ่ายภาพร่วม 3 นักเจ็ตสกีไทย จากซ้ายไปขวา (เชาวลิต เกื้อจรูญ, เพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิชย์ และอรพรรณ ธีรพัฒน์พาณิชย์) หลังเชิญชวนให้ไปร่วมเชียร์นักเจ็ตสกีทีมชาติไทยสู้กับนักแข่งดังจากทั่วโลก

สำหรับปีนี้ ทัวร์นาเม้นท์จะจัดแข่งเพิ่มขึ้นเป็น 4 วัน ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 7 – 10 ธันวาคม 2560 แข่งขันตลอดทั้งวันตั้งแต่เวลา 08.00-16.30 น. อยากเชิญชวนให้ไปร่วมเชียร์นักเจ็ตสกีทีมชาติไทยสู้กับนักแข่งดังจากทั่วโลก เชื่อมั่นว่า ผู้ชมจะได้รับความสนุกสนานตื่นเต้นอย่างมาก รวมไปถึงปีนี้ จะมีการจัด 5 กิจกรรมที่โดดเด่น ซึ่งไม่ควรพลาดได้แก่ เจ็ตสกีแข่งผาดโผน กิจกรรม EDM โดย 2 พระเอกดัง เคน-ภูภูมิ และโดม-ปกรณ์ การประกวดมีสอินเตอร์เนชั่นแนลบีกินี่ ชิงเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท เพราะทีมแข่งนานาชาติก็จะส่งสาวงามเข้าประกวดด้วย พร้อมทั้งงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับเจ็ตสกี การประกวดถ่ายภาพด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.jetski-worldcup.com

ภาพงานแถลงข่าว15 พฤศจิกายน 2560
โดย jetskiprotour.com
 
 
     

Official Insurance
Sanctioned By
Tournament owner by :
Social network
Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2016 by jetskiprotour.com .All right reserved.