“ธภัทรวัฒน์” เบิ้ลแชมป์โลก
เจ็ตสกี ”เวิลด์ ไฟนอล 2017”


>>>“โอปอ” ธภัทรวัฒน์ โจสรรค์นุสนธิ์ คว้าแชมป์โลกที่ 2 ให้ตัวเอง ในรุ่นเจ็ตสกีนั่งกึ่งอาชีพ เรค ไลท์ส ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “เวิลด์ ไฟนอล 2017” ที่เมือง เลค ฮาวาซู ประเทศสหรัฐ อเมริกา เมื่อวันที่ 5 ต.ค.

“โอปอ” ธภัทรวัฒน์ โจสรรค์นุสนธิ์ คว้าแชมป์โลกที่ 2 ให้ตัวเอง และแชมป์ที่ 4 ของทัพเจ็ตสกีไทยในศึก “เวิลด์ ไฟนอล 2017” ที่สหรัฐ โดยบวกแชมป์โลกในรุ่นเจ็ตสกีนั่งกึ่งอาชีพ เรค ไลท์ส เมื่อวันที่ 5 ต.ค.

      ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “เวิลด์ ไฟนอล 2017” ที่เมือง เลค ฮาวาซู ประเทศสหรัฐ อเมริกา วันที่ 3 ของรอบชิงแชมป์ เมื่อวันที่ 5 ต.ค. ตามเวลาที่สหรัฐ ทัพเจ็ตสกีทีมชาติไทยยังแรงไม่หยุดคว้าเพิ่มอีก 1 แชมป์โลก หลังจากสองวันแรกได้มาแล้ว 3 รายการ

     รุ่นที่เจ็ตสกีทีมชาติไทยคว้าแชมป์โลกที่ 4 ในทัวร์นาเม้นต์นี้เป็นรุ่น เจ็ตสกีนั่งกึ่งอาชีพ เรค ไลท์ส เป็น “โอปอ” ธภัทรวัฒน์ โจสรรค์นุสนธิ์ ที่ได้แชมป์โลกรุ่นกึ่งอาชีพ เจ็ตสกีนั่ง 1,100 ซีซี และรองแชมป์เจ็ตสกีนั่งกึ่งอาชีพ 1,100 ซีซี แต่งเครื่องยนต์มาแล้วใน 2 วันแรก ที่คว้าแชมป์โลกรุ่นที่ 2 ของตัวเอง


>>>“โอปอ” ธภัทรวัฒน์ โจสรรค์นุสนธิ์ ชูมือสะใจหลังคว้าแชมป์โลกที่ 2 ให้ตัวเอง ในรุ่นเจ็ตสกีนั่งกึ่งอาชีพ เรค ไลท์ส ศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “เวิลด์ ไฟนอล 2017” ที่เมือง เลค ฮาวาซู ประเทศสหรัฐ อเมริกา เมื่อวันที่ 5 ต.ค.

     โอปอ แข็งแกร่งตั้งแต่โมโตแรกเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 2 แต่ในโมโต 2 ออกตัวดีนำที่ 1 ตั้งแต่สตาร์ต ก่อนจะนำแบบม้วนเดียวจบเข้าเส้นชัยเป็นอันดับ 1 รวม 2 โมโตได้ไป 3 คะแนน เหลือเฟือกับการคว้าแชมป์โลกอีกรุ่น

ขณะที่อันดับ 2 รุ่นนี้ยังเป็นนักแข่งไทยคือ นันทวัฒน์ สิงห์อุไร ที่เข้าอันดับ 4 ในโมโตแรก และอันดับ 2 ในโมโต 2 มี 6 แต้ม ที่ 3 เป็น จัสติน แบล็ค นักแข่งเจ้าถิ่นมี 7 แต้ม

นอกจากนี้นักกีฬาไทยยังได้ตำแหน่งอันดับ 3 เพิ่มอีก 2 รายการคือ นันทวัฒน์ สิงห์อุไร ในรุ่นเจ็ตสกียืนกึ่งอาชีพห้ามปรับแต่งเครื่องยนต์ รวมทั้ง สุภัค เสร็จธุระ ในรุ่นสปอร์ต สเปค

สรุปผลงานศึก “เวิลด์ ไฟนอล 2017” รอบชิงแชมป์โลกหลังผ่านไป 3 วัน ทัพเจ็ตสกีไทยทำผลงานคว้าไปแล้ว 4 แชมป์โลก กับอีก 5 รองแชมป์โลก และอีก 2 อันดับ 3 โอกาสยังสดใสกับการลุ้นแชมป์ถ้วยคะแนนรวมเพื่อกลับมาเป็นทัพเจ็ตสกีเบอร์ 1 ของโลก


ภาพบรรยากาศ :
ณ เลค ฮาวาซูซิตี้ รัฐอริโซน่า สหรัฐอเมริกา

 
       

6 ตุลาความ 2560
โดย jetskiprotour.com
 
 
     

Official Insurance
Sanctioned By
Tournament owner by :
Social network
Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2016 by jetskiprotour.com .All right reserved.