จีช็อคเจ็ตสกี พร้อมแข่งอยุธยา
ผลสำเร็จดีเจ้าภาพจองถึงปีหน้า

เจ้าความเร็วน้ำจืดเฮ!  เปิดศึก 29-30 เม.ย.นี้  ที่บึงอนุสาวรีย์นเรศวร

ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2017 สนามที่ 2 เตรียมเปิดสนามแข่งในน้ำจืด ที่บึงอนุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช จังหวัดพระนครศรียุธยา ในวันที่ 29-30 เมษายนนี้ เพื่อให้ครบเป็นสนามน้ำจืดครึ่งหนึ่ง หรือ 2 สนาม จากทัวร์นาเม้นท์ทั้งหมดจำนวน 4 สนาม ส่งผลให้เหล่านักกีฬาเจ้าความเร็วน้ำจืดเฮ หวังทำผลงานแซงคู่แข่งได้อย่างไหลลื่น ก่อนที่จะต้องไปเจอของแสลงในสนามทะเล 2 สนามหลัง ทำให้เกมส์ยิ่งสู้กันสนุกแน่ ด้านเจ้าภาพสนามแรก ประเมินผลสำเร็จเยี่ยม ขอเป็นเจ้าภาพต่ออีกปีหน้า ขณะที่มีอีกหลายจังหวัดเริ่มเสนอตัวเป็นเจ้าภาพปีหน้ากันแล้ว

นายอภิรักษ์ เผ่าเจริญ ผู้จัดการโครงการ ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2017 เปิดเผยว่า “สำหรับศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2017 สนามที่ 2 พร้อมแล้วที่จะจัดแข่งที่ บึงอนุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันเสาร์ที่ 29 และวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายนนี้ เริ่มเวลา 08.00-16.00 น. โดยจังหวัดฯ ได้เปิดให้แฟนกีฬาเข้าชมฟรีทั้ง 2 วันทัวร์นาเม้นท์ 4 สนาม เราพยายามที่จะจัดให้มีสนามน้ำจืดและสนามน้ำทะเลอย่างละ 2 สนาม เพื่อให้นักกีฬาที่คุ้นเคยกับสภาพน้ำคนละแบบไม่เสียเปรียบกัน และเมื่อมีสนามที่ออกไปจัดไกลจากศูนย์กลางคือ กรุงเทพฯ มากๆ ก็พยายามจะมีสนามใกล้ๆ เพื่อให้นักกีฬามีค่าเฉลี่ยในการเดินทางที่ไม่ไกลจนเกินไป ส่วนสนามที่อยุธยานี้ เป็นสนามแข่งที่ดี ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณ ดร.สุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และนางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ให้การสนับสนุนการกีฬาเป็นอย่างดี

  ทัวร์นาเม้นท์ในปีนี้ เชื่อมั่นว่าจะเป็นการแข่งขันที่สนุกอย่างยิ่ง เพราะ 2 สนามแรกเป็นสนามน้ำจืด จะทำให้กลุ่มนักกีฬาเจ้าความเร็วน้ำจืดอาจเก็บชัยชนะ สร้างผลงานที่ดีก่อน ส่วนครึ่งหลังจะเป็นโอกาสของเจ้าความเร็วที่ถนัดแข่งในทะเล ทำให้เกมส์อาจพลิกได้ตลอด ซึ่งผู้ชมที่ติดตามกีฬานี้จะได้รับความสนุก เร้าใจทุกรุ่นอย่างแน่นอน

 

เราได้เจ้าภาพสนามที่ 3 และ 4 ของทัวร์นาเม้นท์ปีนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็จะเปิดตัวในโอกาสต่อไป ขณะที่ล่าสุด ได้มีการประเมินผลของเจ้าภาพในสนามแรก จังหวัดหนองบัวลำภู ทราบว่า ประชาชนมีความพึงพอใจกับการจัดทัวร์นาเม้นท์ จีช็อคโปรทัวร์อย่างมาก พี่น้องประชาชนชมและเชียร์กีฬาเจ็ตสกีกันอย่างสนุก ทำให้มีเสียงเรียกร้องขอให้ทางจังหวัดเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดอีกในปีหน้าเข้ามาแล้ว และจังหวัดก็เริ่มทาบทามขอเป็นเจ้าภาพสนามในปี 2561 กันแล้ว นับว่าเป็นการสะท้อนความสำเร็จที่ดีของทัวร์นาเม้นท์กีฬาอาชีพรายการนี้ ที่เป็นทั้งการพัฒนากีฬา และสนับสนุนกิจกรรมการท่องเที่ยวในทุกๆ ภูมิภาค ของประเทศไทย”

ตำแหน่งที่ตั้งการเดินทางคลิก!!


เมือ 24 เมษายน 2560
โดย jetskiprotour.com
 
 
     

Official Insurance
Sanctioned By
Tournament owner by :
Social network
Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2016 by jetskiprotour.com .All right reserved.