เจ้าณัฐ ลั่นไม่ยอมแพ้ซามูไรเดือด
ขอทวงคืนแชมป์ศึกจีช็อคโปรทัวร์

เป้าขอยึดแชมป์ก่อนสนามแรก  รุ่นยักษ์ รุ่นอื่นๆ ก็สนุกเร้าใจแน่  25-26 มีนาคมนี้ ทรูสปอร์ตสดศึกชิงเจ้าความเร็วแห่งพื้นน้ำ “จีช็อค เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2017” เตรียมพร้อม!! เปิดศึกสนามที่ 1 ณ จังหวัดหนองบัวลำภูในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคมนี้ โดยใช้สนามแข่งพิเศษกลางใจเมือง และแชมป์จากทัวร์นาเม้นท์ 4 สนาม จะได้ติดธงไปสู้ศึกระดับโลก 2 รายการ ส่วนไฮไลท์ สมาคมฯ จับตารุ่นโปรเจ็ตสกียืน “เจ้าณัฐ” จะล่าแชมป์คืนจากนักแข่งญี่ปุ่นได้หรือไม่ ขณะที่ 2 พี่น้องเสร็จธุระ เปิดตัวเต็มสูบในรุ่นยักษ์ โปรเจ็ตสกีนั่ง 1600 ซีซี

นายสนิท วรปัญญา นายกสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ เปิดเผยว่า “ในกีฬาระดับชิงแชมป์แห่งประเทศไทย มั่นใจว่า เจ็ตสกีเป็นหนึ่งในกีฬาที่มีผู้ชมสูงสุดในสนามแข่งขณะนี้ ยกเว้นฟุตบอลที่เราคงไปเทียบไม่ติดเพราะประสบความสำเร็จสูงมาก ส่วนเป้าหมายของเจ็ตสกี เมื่อเราเป็นกีฬาอาชีพ ได้ตั้งเป้าหมายว่า จะมีผู้ชม ณ สนามแข่ง ในเกมส์ระดับชิงแชมป์ประเทศไทย ให้ได้เป็นที่ 2 ของกีฬาไทย โดยปัจจุบันเรามีผู้ชมเฉลี่ยกว่า 5,000 คนต่อสนาม

สนามแรกที่จังหวัดหนองบัวลำภูเป็นเจ้าภาพนั้น นายธนากร อึ้งจิตรไพศาล ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู นายโชติ เชื้อโชติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู นายสุวิจักขณ์ ลีประเสริฐภร นายกเทศมนตรีเมืองหนองบัวลำภู ก็เห็นว่ากีฬาเจ็ตสกี ซึ่งเป็นเกมส์ที่นักกีฬาไทย มีผลงานระดับโลก มีความทันสมัย จะไปช่วยสนับสนุนกิจกรรมการท่องเที่ยว ซึ่งจังหวัดหนองบัวลำภูนั้นก็มีแหล่งท่องเที่ยวสวยงามและน่าสนใจมากมาย เช่น ศาลสมเด็จพระนเรศวรฯ, ถ้ำเอราวัณ, PC Cowboy town, วนอุทยานน้ำตกเฒ่าโต้, พิพิธภัณฑ์หอยหินโบราณ, หนองบัว และ ศาลสมเด็จพระนเรศวรมหาราช,วัดถ้ำกลองเพล ฯลฯ

และทางสมาคมฯ ก็มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกันสร้างประโยชน์ให้กับส่วนรวม

ด้านเกมส์การแข่งขันถือว่าเข้มข้นมาก มั่นใจว่าตั้งแต่ระดับโปร ระดับสมัครเล่น และระดับมือใหม่ พี่น้องประชาชนจะสามารถชมได้อย่างสนุกตื่นเต้นทั้ง 2 วัน ทั้งวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.00 น. ซึ่งการแข่งขันจะใช้สนามแข่งพิเศษกลางใจเมือง เดินทางสะดวกและมีที่จอดรถโดยรอบจำนวนมาก คือบึงสมเด็จพระนเรศวร ทางจังหวัดเปิดให้พี่น้องประชาชนได้รับชมกีฬาที่สนุกเร้าใจครั้งนี้ฟรีโดยไม่เก็บค่าผ่านประตู

สมาคมฯ กำลังสนใจเกมส์ระหว่าง “เจ้าณัฐ” ณัฐกร ภูภัคดี เด็กชาวแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา ที่มาจากทีมแข่งธรรมดาๆ แต่ต่อสู้มาอย่างยาวนาน พยายามพัฒนาฝีมือจนถึงขั้นนักกีฬาโปร จนมาได้รับการสนับสนุนจากทีมบีลิงค์ กำลังพยายามจะทวงแชมป์รายการนี้คืนจากนักกีฬาญี่ปุ่น มร.โตชิ ซามูไร โอฮาระ นักกีฬามือ 2 ของโลก ขณะที่ 2 พี่น้องเสร็จธุระ ทั้งคนพี่ธีระ และคนน้องสุภัค ที่มาแรงในยุคนี้ ก็ไล่ล่าแชมป์ในรุ่นต่างๆ อย่างดุเดือด ทราบว่าปีนี้เริ่มเน้นแข่งในรุ่นยักษ์โปร 1600 ซีซี ทั้งนี้ นักกีฬาแชมป์และรองแชมป์ประเทศไทย จะได้รับสิทธิ์เป็นทีมชาติไทยแข่งขันใน 2 รายการโลก คือ เวิลด์ไฟนอล ที่สหรัฐฯ และเวิลด์คัพ ที่ประเทศไทย

เกมส์ครั้งนี้จะสามารถรับชมผ่านสื่อได้หลายช่องทาง โดยทรูวิชั่นส์ รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสด ทางช่องทรูสปอร์ต เริ่มตั้งแต่เวลา 14.30 น. ของทั้ง 2 วัน ก่อนที่จะมีเทปไฮไลท์ทางช่อง 28 และ FOX Sports ส่วนผู้ที่สนใจติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jetskiprotour.com และที่ 

เมือ 24 มีนาคม 2560
โดย jetskiprotour.com
 
 
     

Official Insurance
Sanctioned By
Tournament owner by :
Social network
Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2016 by jetskiprotour.com .All right reserved.