คาสิโอ จีช็อค เซ็นต่อสัญญาเจ็ตสกีอาชีพ
ภูมิใจ 2 เป้าหมายระดับโลกสำเร็จ

เวิลด์คัพสร้างชื่อขึ้นแท่นอันดับ 1 โลก “โปรทัวร์”ช่วยพัฒนาทีมชาติ 25-26 มี.ค.นี้เปิดแข่งหนองบัวลำภู


  นาฬิกาแบรนด์ดังสัญชาติญี่ปุ่น คาสิโอ “จีช็อค” จรดปากกาเป็นสปอนเซอร์หลัก 2 ทัวร์นาเม้นท์เจ็ตสกีอาชีพ ต่อเป็นปีที่ 3 ตลอดฤดูกาลในปี 2017 เผยนอกจากผลิตภัณท์นาฬิกาคาสิโอ จีช็อคที่มีคาแรคเตอร์เหมาะกับกิจกรรมในแนวแอดเวนเจอร์แล้ว สุดภูมิใจ ที่สนับสนุนและเป็นส่วนหนึ่งในการสร้าง 2 เป้าหมายสำคัญในระดับโลกให้กับวงการกีฬาไทย ตั้งแต่เริ่มต้นจนประสบความสำเร็จ

โดยทัวร์นาเม้นท์เวิลด์คัพ ที่กำลังเป็นที่รู้จักในขณะนี้ได้กลายเป็นสนามแข่งเจ็ตสกี อันดับที่ 1 ของโลก ส่วนทัวร์นาเม้นท์จีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ ได้ช่วยส่งเสริมและสร้างทีมชาติไทยให้แข็งแกร่ง เตรียมเลือก 4 จังหวัดทั่วประเทศ นำเกมส์ไปให้ผู้ชมได้สนุกเร้าใจ 4 สนาม ซึ่งสนามที่ 1 กำหนดจัดวันที่ 25-26 มีนาคมนี้ ณ สนามแข่งพิเศษ จังหวัดหนองบัวลำภู

นางเยาวลักษณ์ กิจทวีสินพูน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เปิดเผยว่า “ในฐานะตัวแทนของผลิตภัณฑ์นาฬิกาคาสิโอ จีช็อค รู้สึกชื่นชมและยินดีอย่างมากกับความสำเร็จของกีฬาเจ็ตสกีไทย โดยเฉพาะทั้ง 2 ทัวร์นาเม้นท์ในกีฬาอาชีพ ซึ่งได้นำไปสู่การสร้างความเป็นเลิศของกีฬาไทย การสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยดังไกลไปในระดับโลกด้วย ซึ่งทางเรายินดีและชอบแนวคิดในการพัฒนากีฬานี้ ที่ต้องการแสดงศักยภาพของคนไทย ให้ทัดเทียมกับชาวต่างชาติในระดับโลกอย่างแท้จริง

โดยปกติกีฬาทั่วไปจะคำนึงแค่เรื่องนักกีฬาจะชนะหรือไม่ แต่กีฬาเจ็ตสกีได้เสนอว่า ถ้าอยากเห็นความสำเร็จที่ยั่งยืน จะต้องสร้างเครดิตให้สนามแข่งไทยให้เป็นสนามแข่งของโลก ทำงานควบคู่กัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ท้าทายและยากมาก เราได้ให้การสนับสนุนทั้ง 2 เป้าหมาย เจ็ตสกีก็ทำจนสำเร็จ นับเป็นกีฬาชนิดแรกของไทย ที่สามารถจัดการแข่งขันเวิลด์คัพ โดยที่นักกีฬาทั่วโลกให้การยอมรับอย่างเต็มภาคภูมิ สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอย่างมาก

ส่วนด้านนักกีฬา คาสิโอ จีช็อค เป็นเจ้าภาพเกมส์โปรทัวร์ ซึ่งเป็นสนามแข่งให้นักกีฬาไทยได้พัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการใช้คัดเลือกทีมชาติไทยไปแข่งในระดับโลก ขณะเดียวกัน จีช็อค ก็ได้มีโอกาสนำเสนอเกมส์กีฬาที่มีความสนุกเร้าใจนี้ ไปให้แฟนๆ ทั่วประเทศรับชมและสัมผัสอย่างใกล้ชิด ด้วยความเป็นกีฬามอเตอร์สปอร์ต ก็ยิ่งมีสีสันเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในด้านเทคโนโลยีความเร็ว ระบบขับเคลื่อนวอเตอร์เจ็ตที่ล้ำสมัย หรือการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวของยานพาหนะ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมลุยๆ และมีความเป็นมืออาชีพเข้ากับนาฬิกาจีช็อค ได้อย่างลงตัว

สำหรับรายการ จีช็อค เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2017 กำหนดจัด 4 สนามเช่นเดิม
และจะเป็นครั้งแรกที่จะได้ไปเยือนจังหวัดหนองบัวลำภู ในสนามที่ 1 เปิดฤดูกาลนี้ ซึ่งก็ได้ข่าวอัพเดตจากทางทีมผู้จัดการแข่งขันโดยจะจัดแข่งที่สนามแข่งพิเศษ บึงสนามสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ระหว่างวันที่ 25-26 มีนาคมนี้ ก็อยากขอเชิญชวนแฟนๆกีฬาในกลุ่มจังหวัดหนองบัวลำภู และจังหวัดใกล้เคียง ให้ไปร่วมกิจกรรมความสนุกครั้งนี้ เชื่อมั่นว่า ใครที่ยังไม่เคยชมการแข่งขันเจ็ตสกีสดๆ จะติดใจอย่างแน่นอน”


 

เมือ 20 มีนาคม 2560
โดย jetskiprotour.com
 
 
     

Official Insurance
Sanctioned By
Tournament owner by :
Social network
Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2016 by jetskiprotour.com .All right reserved.