เจ็ตสกีเยาวชนแห่งชาติรุ่น 3-4
เจ้าแชมป์ไม่พลาดล่าทอง




อีกรุ่น “แฝดสายฟ้า” ชิงกันเอง ภาพรวม จ.ชลบุรี ยังคงมาแรง กรุงเทพฯ ผลงานโดดเด่นวันนี้

การแข่งขันเจ็ตสกีในกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 33 “ชุมพร-ระนองเกมส์” ชิงอีก 2 เหรียญทอง ในรุ่นที่ 3 และ 4 จากทั้งหมด 7 รุ่น โดยในวันนี้ เป็นการแข่งขันเจ็ตสกียืน 9-12 ปี และเจ็ตสกียืน 13-15 ปี ผลการแข่งขันปรากฏว่า “เจ้าแชมป์” กษิดิศ ธีระประทีป แชมป์โลกเยาวชน ไม่พลาดคว้าเหรียญทองให้กรุงเทพมหานคร และอีกรุ่น “แฝดสายฟ้า” 2 พี่น้องลูกชายแชมป์โลกโปรชื่อดัง โชคอุทิศ โมลี ตัดเชือกกันเอง ก่อนที่แฝดผู้น้อง ธนวินท์ เฉือนชนะไป สร้างผลงานให้ชลบุรีอย่างต่อเนื่อง

นายมนู อนันตชัยศิริ หัวหน้าสำนักงานสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ เปิดเผยว่า“การแข่งขันเจ็ตสกีในวันที่ 2 ได้ผู้ครองเหรียญทองอีก 2 รุ่น ส่วนบรรยากาศการแข่งขันก็เป็นไปอย่างคึกคักและสู่สีกัน โดยเฉพาะในรุ่นเล็ก


 
ผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการมีดังนี้ รุ่นเจ็ตสกียืน ยามาฮ่า 13-15 ปี ชาย (Ski Yamaha 13-15 Standard) เหรียญทองตกเป็นของ “เจ้าแชมป์” กษิดิศ ธีระประทีป วัย 15 ปี แชมป์โลกเยาวชนในสังกัดกรุงเทพมหานคร เหรียญเงิน นายนันทวัฒน์ สิงห์อุไร กรุงเทพมหานคร อายุ 15 ปี และเหรียญทองแดง ด.ช.ธีรภัทร มารัตน์ อายุ 13 ปี จังหวัดอุบลราชธานี กับ ด.ช.พชร หน่อเนื้อ อายุ 14 ปี จังหวัดสมุทรปราการ


รุ่นเจ็ตสกียืน ยามาฮ่า 9-12ปี (Ski Yamaha 9-12 Standard) เหรียญทอง เป็นของลูกชายสายเลือดแชมป์โลกโปร ชื่อดัง โชคอุทิศ โมลี ด.ช.ธนวิชญ์ โมลี อายุ 11 ปี จังหวัดชลบุรีแฝดคนน้องที่เฉือนชนะแฝดพี่ ทำให้เหรียญเงินตกเป็นของ ด.ช.ธนวินท์ โมลี อายุ 11 ปี จังหวัดชลบุรี ส่วนเหรียญทองแดง ด.ช.อคิน นิพัทธ์เจริญ อายุ 11 ปี กรุงเทพมหานคร และ ด.ช.นิพิฐพนธ์ คีตวรนาฏ อายุ 9 ปี กรุงเทพมหานคร
 

ส่วนเหรียญรางวัลรวม 4 รุ่นของกีฬาเจ็ตสกีนั้น จังหวัดชลบุรี ยังคงนำเป็นอันดับที่ 1 มี 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน ขณะที่กรุงเทพมหานครมาแรงในวันนี้ กวาดรวด 1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 2 เหรียญทองแดง นำเป็นที่ 2 ของตาราง ส่วนอันดับที่ 3 สุพรรณบุรี มี 1 เหรียญทอง ซึ่งยังคงต้องลุ้นกันเต็มที่กับอีก 3 รุ่นที่เหลือในเกมส์ครั้งนี้”

 

เมือ 19 มีนาคม 2560
โดย jetskiprotour.com
 
 
     

Official Insurance
Sanctioned By
Tournament owner by :
Social network
Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2016 by jetskiprotour.com .All right reserved.