ณัฐกร – ทัศพงศ์ รับท้าศึกซามูไร
จีช็อคเจ็ตสกีสนาม 1 เคี่ยวทุกรุ่น

กลุ่มยอดแชมป์มั่นใจกำชัยชนะ  เจ–เปิ้ล ลั่นรุ่นน้องอย่าประมาท  ช่อง 3 เอสดี 28 – ทรูฯ ถ่ายสด!ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2016 ลีคเจ็ตสกีระดับแนวหน้าของโลก เตรียมระเบิดศึกความสนุกเร้าใจ 2-3 เมษายนนี้ ณ สนามแข่งพิเศษทุ่งนเรศวร จังหวัดอยุธยา ซึ่งทุกรุ่นต่างเคี่ยวหนัก โดยเฉพาะรุ่นโปรเจ็ตสกียืน “ณัฐกร – ทัศพงศ์” 2 นักแข่งดาวรุ่งต้องรับศึกท้าดวลกับนักแข่งดังญี่ปุ่นที่กระดูกเหนือกว่า ส่วน 2 ดาราดัง ดีกรีอดีตนักเจ็ตสกีทีมชาติไทย “เจ – เจตริน” และ “เปิ้ล – นาคร” หวังหวนคืนบัลลังก์โปร ประกาศกร้าวรุ่นน้องอย่ามองข้าม

นายอภิรักษ์ เผ่าเจริญ ผู้อำนวยการการแข่งขัน ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2016 เปิดเผยว่า “ขณะนี้ ทัวร์นาเม้นท์ฯ ได้มีการเตรียมความพร้อมทุกด้านเป็นอย่างดี และพร้อมจะเปิดต้อนรับแฟนๆ ในสุดสัปดาห์นี้ 2-3 เมษายน 2559 ณ สนามแข่งพิเศษทุ่งนเรศวร จังหวัดอยุธยา เพื่อให้ได้รับชมเกมส์ความสนุกเร้าใจของเจ็ตสกี เป็นการคืนความสุขให้กับพี่น้องประชาชนไทย ซึ่งการแข่งนี้ จัดได้ว่าเป็นลีคระดับแนวหน้าของโลก และมีกลุ่มแฟนกีฬาเจ็ตสกีทั่วโลกติดตามมากที่สุดรายการหนึ่ง นอกจากนั้น ทราบว่ามีผู้ชมบางคน เดินทางจากญี่ปุ่นเพื่อมาชมงานแข่งในครั้งนี้ด้วย

จากรายชื่อของนักกีฬาที่สมัครเข้าแข่งขัน มั่นใจว่าทุกรุ่นจะสร้างความสนุกเร้าใจกับผู้ชมแน่นอน โดยเฉพาะรุ่นโปรเจ็ตสกียืน ที่มี มร.โตชิ ซามูไร โอฮาระ มาลงแข่ง ถือเป็นงานหนักของนักแข่งไทยทุกคน เพราะเรามีความถนัดในรุ่นเจ็ตสกียืนน้อยที่สุด และตามสถิติผลงาน 2 นักแข่งดาวรุ่งไทย ที่จะต้องรับศึกหนักคือ “เจ้านัท” ณัฐกร ภูภัคดี และแชมป์โลกเยาวชน 3 สมัย ทัศพงศ์ แสงอุทัย ที่พึ่งจะเทินโปร นักกีฬาไทยน่าจะกระดูกชั้นเชิงเป็นรองนักแข่งญี่ปุ่น จึงอยากเชิญชวนให้พี่น้องชาวไทย ไปให้กำลังใจ ส่งเสียงเชียร์นักแข่งไทยกันมากๆ

ด้านกลุ่มแชมป์ชื่อดัง เช่น 2พี่น้อง สุภัค – ธีระ เสร็จธุระ และเพิ่มพล ธีระพัฒน์พาณิชย์ ที่ครองแชมป์ประเทศไทยในอีก 3 รุ่นโปร ที่เป็นประเภทแต่งเครื่องยนต์สูงสุด คิดว่าทุกคนจะสู้กับผู้ท้าชิงในรุ่นของตนอย่างสนุก อีกรุ่นที่น่าจับตามองคือ โปรเจ็ตสกีนั่ง 1600 ซีซี ห้ามแต่งเครื่องยนต์ ที่ มร.ฮาจิเมะ ฮิซาไฮ มาลงแข่ง และนักแข่งที่เชื่อมั่นว่าจะสร้างผลงานในสนามนี้ได้อย่างน่าสนใจอีกคน ได้แก่ นักแข่งหญิงใจสู้ นส.เกตทิพย์ เหลี่ยมเพ็ง

ส่วน 2 ดาราดัง ดีกรีอดีตนักเจ็ตสกีทีมชาติไทย เจ – เจตริน วรรธนะสิน และ เปิ้ล – นาคร ศิลาชัย ก็ทำท่าจะกลับมาชิงบัลลังก์ในระดับโปรอย่างจริงจังในปีนี้ด้วย โดยที่เปิ้ล-นาคร จะลงแข่งในรุ่นโปรเจ็ตสกีนั่ง 1000 ซีซี กับ 1600 ซีซี แต่งเครื่องยนต์ และ เจ-เจตริน จะลงแข่งในรุ่นโปรเจ็ตสกียืน ห้ามแต่งเครื่องยนต์ ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่ยากที่สุดรุ่นหนึ่ง สำหรับแฟนๆกีฬาทุกคน สามารถเข้าชมได้ฟรีทั้ง 2 วัน แข่งขันเต็มวันตั้งแต่ 08.00-17.00 น. พร้อมกับมีการถ่ายทอดสดทางทรูวิชั่นส์ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ทั้ง 2 วันเช่นกัน และช่อง 3 เอสดี ช่อง 28 จะถ่ายทอดวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559 เริ่มเวลา 15.30 น.”30 มีนาคม 2559
โดย jetskiprotour.com
 
 
     

Official Insurance
Sanctioned By
Tournament owner by :
Social network
Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2016 by jetskiprotour.com .All right reserved.