ช็อตวันแรก
ณ หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี


ศึกจีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์ 2016 สนามชิงชนะเลิศ ซึ่งกำหนดแข่งกัน 2 วันในวันที่ 13-14 สิงหาคม ณ หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี
ไฮไลท์โมโตแรก เป็นรุ่นโปรสกีจีพี ที่ต่างฝ่ายตากดดันตามคาด เริ่มจาก หมายเลข 141  โตชิ ซามูไรโอฮาระ  จากเจตรินทีม พลาดออกตัวจั๊มสตาร์ดก่อน จึงถูกทำโทษให้ออกตัวที่หลัง แต่ก็สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างยอดเยี่ยม รีดความเร็วบี้ ทำให้ หมายเลข T244 ณัฐกร ภูภัคดี จากบีลิ๊งค์ เป็นฝ่ายพลาดตกเรือบ้าง ก่อนที่จะแซง และโตชิ เป็นฝ่ายชนะไปได้ในโมโตแรก

ส่วนรุ่นยักษ์ โปรเจ็ตสกีนั่ง1600ซีซี จีพี ดาวรุ่ง หมายเลข 79 เพิ่มพล ธีระพัฒนพาณิชย์ จากปูซานนครปฐมเจ็ตสกีทีม เจ้าของตำแหน่งแชมป์ประเทศไทย ไม่พลาดแม้จะออกตัวเป็นที่ 3 ก่อนที่จะไล่แซงเก็บจนเข้าเส้นชัยในอันดับที่ 1 ได้สำเร็จ

อีก 2 รุ่นโปรสูงสุด โปรสปอร์ตจีพี หมายเลข T52  สุภัค เสร็จธุระ จากพีทีที แบล็คฮ็อค มอเตอร์ สปอร์ต แชมป์โลกคนปัจจุบัน ฟื้นกลับมาคว้าชัยชนะโมโตแรกได้สำเร็จ จาก หมายเลข T5 "เจ้าอินทรีย์ไฟ" เอกชล กิงชาญศิลป์ จากฟรีด้อม เรสซิ่ง เจ็ตสกีทีม ส่วนโปรเจ็ตสกีนั่ง 1000 ซีซี ชะโดน้ำจืด หมายเลข 43  อรรถพล คุณสา จากพีทีที จีฟอซ พาวเวอร์สปอร์ต ระยอง ช๊อคน้ำ พลาดตกเรือในโมโตแรก เช่นเดียวกับหมายเลข T300 เชาวลิต เกื้อจรูญ จากฟลามิงโก้เจ็ตสกีทีม  ที่เรือขัดข้อง ผลพลิกเป็น หมายเลข 218 "เจ้าแชมป์" ธีระพงษ์ ขุนเจ๋ง จากสิงห์ พีทีที ที่ใช้เรือแข่งรุ่นเก่ง 800 ซีซี ชนะไปได้ในโมโตแรก

จากผลรวมวันนี้ ทำให้ต้องลุ้นอย่างเต็มที่ กับผลการแข่งขันชิงชนะเลิศวันพรุ่งนี้อีก 2 โมโต เนื่องจากนักแข่งที่ถนัดและคะแนนขึ้นนำจากสนามน้ำจืด จะต้องฝ่าสนามทะเล เก็บชัยชนะต่อเนื่องให้ได้

เนื่องจากนักแข่งที่ถนัดและคะแนนขึ้นนำจากสนามน้ำจืด จะต้องฝ่าสนามทะเล เก็บชัยชนะต่อเนื่องให้ได้


13 สิงหาคม 2559
โดย jetskiprotour.com

 
 
     

Official Insurance
Sanctioned By
Tournament owner by :
Social network
Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2016 by jetskiprotour.com .All right reserved.