ศึกจีช็อคเจ็ตสกีดวลเดือด
โค้งสุดท้ายชี้แชมป์ที่หาดเจ้าสำราญ
ศึก "จีช็อค เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2016" เดินทางมาถึงสนามสุดท้ายของปี หลังจากเก็บคะแนนมา 3 สนาม เตรียมไปสร้างความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ ในวันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคมนี้ ณ หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี โดยนายสนิท ขาวสอาด ผู้ว่ารายการจังหวัดเพชรบุรี และนายบุญยอด มาคล้าย นายกเทศบาลตำบลหาดเจ้าสำราญ เปิดบ้านต้อนรับนักกีฬาเจ็ตสกีและทีมงานที่เดินทางมาแข่งขัน
จากทั่วประเทศอย่างเต็มที่ เชื่อว่ากีฬาเจ็ตสกีมาช่วยส่งเสริมกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในจังหวัด
เพชรบุรี ได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมได้ชมความสวยงามของหาดเจ้าสำราญ เป็นอีกหนึ่งที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกด้วย
 
โดยไฮไลต์เกมส์การแข่งขัน ไปที่รุ่นโปรเจ็ตสกียืน (Pro-Am Ski GP) ร่วมใจเชียร์นักแข่งไทย "เจ้าณัฐ" ณัฐกร ภูภักดี ที่ทำคะแนนสะสมไล่จี้ติด "เจ้าหนุ่มซามูไร" โตชิ ซามูไร โอฮาระ อยู่ 5 คะแนน ลุ้นกันในสนามนี้ ขณะที่รุ่นอื่นๆ ก็มีดีกรีความดุเดือดไม่แพ้กัน ให้ผู้ชมได้สนุกตื่นเต้นอย่างแน่นอน


  โดยการแข่งขันในครั้งนี้เป็นความร่วมมือของ 2 หน่วยงานสำคัญ นำโดยนายสนิท ขาวสอาด ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี และนายบุญยอด มาคล้าย นายกเทศบาลตำบลหาดเจ้าสำราญ รวมถึงหน่วยงานราชการต่างๆ ของจังหวัด ที่ประสานความร่วมมือนำกีฬาเจ็ตสกีรายการสำคัญ "จีช็อคเจ็ตสกีโปรทัวร์" ที่เป็นกีฬาที่มีความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ มาสนับสนุนกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในจังหวัด สร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการในจังหวัดเพชรบุรี และโดยเฉพาะบริเวณหาดเจ้าสำราญที่เป็นพื้นที่จัดการแข่งขัน ที่มีความสวยงามจะเป็นที่รู้จัดของคนทั่วประเทศ ผ่านการประชาสัมพันธ์ทางช่องทางต่างๆ และการถ่ายทอดสดอีกด้วย

เกมส์การแข่งขันในสนามนี้นอกจากไฮไลต์เกมส์ในรุ่นโปรเจ็ตสกียืนแล้ว ยังมีรุ่นที่กำลันงขับเคี่ยวกันอย่างสนุก รุ่นโปรเจ็ตสกีสปอร์ต "อินทรีย์ไฟ" เอกชล กิ่งชาญศิลป์ จ่อทำคะแนนคว้าแชมป์ในรุ่นนี้ เบียดเจ้าของตำแหน่งแชมป์ในรุ่นนี้หลายสมัยอย่าง สุภัค เสร็จธุระ โปรเจ็ตสกีนั่ง 1000 ซีซี แต่งเครื่องยนต์ (Pro-Am Runabout 1000 Super Stock) อรรถพล คุณสา แชมป์โลกจากสหรัฐ ทำคะแนนจ่อคว้าแชมป์รุ่นนี้ได้ไม่ยาก และรุ่นยักษ์ โปรเจ็ตสกีนั่ง จีพี (Pro-Am Runabout GP) เพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิชย์ ทำคะแนนสะสมทิ้งอันดับที่ 2 อยู่ถึง 17 คะแนน ไม่น่าพลาดกับแชมป์ในรุ่นนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ขณะรุ่นอื่นๆ ก็มีดีกรีความดุเดือดไม่แพ้กัน ให้ผู้ชมได้สนุกตื่นเต้นอย่างแน่นอน ซึ่งผู้ชมสามารถขึ้นไปนั่งชมบันอัฒจันทร์ ฟรี เต็มวัน ทั้ง 2 วัน ตั้งแต่เวลา 08.00 - 17.00 น. รวมถึงมีการถ่ายทอดสดทาง ทรูวิชั่นส์ ทั้งเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 15.00 - 17.00 น. ทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี3 และถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD ช่อง 28 ในวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 15.30 - 16.30 น. ซึ่งมั่นใจว่า แฟนๆ กีฬา ที่เข้ามไปชม ณ สนามแข่งขัน หรือชมการถ่ายทอดสดทางบ้านทั่วประเทศ จะสนุกเร้าใจกับการแข่งขันนี้อย่างแน่นอน

29 กรกฏาคม 2559
โดย jetskiprotour.com

 
 
     

Official Insurance
Sanctioned By
Tournament owner by :
Social network
Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2016 by jetskiprotour.com .All right reserved.