เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2018 ชิงแชมป์ประเทศไทย  
05 December 2018


ดวลเดือดเจ็ตสกีโลก
การบินไทย เวิลด์คัพ

การบินไทย ชี้สุดแฮปปี้  ทีมต่างชาติโต 2 พันคน  มุ่งต่อยอดเป็นเฟสติวัล

ศึกเจ็ตสกีโลก สัญชาติไทย “การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2018” ดังกระหึ่ม! ไม่มีใครในวงการเจ็ตสกีโลกไม่รู้จัก พร้อมสร้างชื่อเสียงเป็นสนามแข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอันดับที่ 1 ของโลก โดย “การบินไทย” หนึ่งในเจ้าภาพสำคัญชี้จะนำ “เวิลด์คลาสคอนเท้นท์” ที่ทำสำเร็จแล้ว มาต่อยอดเป็น “เทศกาลหรือเฟสติวัลเจ็ตสกีโลก” ที่สนุก ไม่เหมือนที่อื่น เพื่อดึงดูดผู้ร่วมกิจกรรมต่างชาติให้มารวมตัวกันทุกปี เช่นปีนี้ทีมต่างชาติมาไทย เติบโตเพิ่มเป็น 2,000 คนแล้ว พร้อมมั่นใจกิจกรรมจะสร้างประโยชน์ต่อส่วนรวมอีกมาก ส่วนครั้งนี้นับเป็นศึกที่หนักที่สุดของนักกีฬาไทย อยากเชิญชวนพี่น้องชาวไทยให้มาร่วมบรรยากาศกีฬาชายหาดระดับโลก 6 - 9 ธันวาคมนี้ ณ หาดจอมเทียน เมืองพัทยา

คุณกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและสร้างตราผลิตภัณฑ์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “อยากขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทย ไปร่วมกันให้กำลังใจ และเชียร์นักกีฬาไทย ในศึกเจ็ตสกีโลก การบินไทย เจ็ตสกีเวิล์ดคัพ 2018 ระหว่างวันที่ 6-9 ธันวาคมนี้ ณ หาดจอมเทียน เมืองพัทยา

การบินไทย ในฐานะหนึ่งในเจ้าภาพของทัวร์นาเม้นท์นี้ เล็งเห็นว่า ผู้จัดทัวร์นาเมนท์กีฬาเจ็ตสกีมุ่งเป้าและสร้างตัวกิจกรรมขึ้นจนเป็น “เวิลด์คลาสคอนเท้นท์” ได้อย่างเหลือเชื่อ สิ่งนี้ทำให้กิจกรรมพัฒนาอย่างสูง จนเป็นแม่เหล็กดึงดูดนักกีฬาที่ดีที่สุดของโลก ทำให้พวกเขาต้องมาแข่ง และให้ความเชื่อถือทัวร์นาเม้นท์ของชาติไทย แน่นอนว่าเป็นอัตโนมัติที่สื่อสำคัญของโลกเช่น EURO SPORT ก็อยากนำคอนเท้นท์นี้ ไปออกอากาศทั่วโลกกว่า 137 ล้านครัวเรือน ผมกล้ากล่าวว่าผู้จัดเจ็ตสกีมองการตลาดกีฬาได้อย่างลึกซึ้ง ทำให้กีฬาเจ็ตสกีไทยพัฒนาไปอย่างมาก

สำหรับจำนวนทีมแข่งนานาชาติก็เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด สู่ระดับ 2,000 คนแล้ว ทีมแข่งไทยทั้งหมดอีกกว่า 1,000 คน และคาดว่าจะมีผู้ชมนานาชาติร่วมงานประมาณ 7,000 คน จึงเท่ากับทัวร์นาเม้นท์นี้ สร้างยอดผู้ร่วมงานได้มากถึง 10,000 คน ซึ่งถือว่าเยอะมาก และเรากำลังมีแผนที่จะพัฒนาต่อยอดเป็น “เทศกาลหรือเฟสติวัลเจ็ตสกีโลก” ที่สนุก ไม่เหมือนที่อื่น เพื่อดึงดูดผู้ร่วมกิจกรรมต่างชาติให้มารวมตัวกันทุกปี และเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ทำให้เป็นหนึ่งในสินค้าคุณภาพด้านการท่องเที่ยว ซึ่งต่อไปจะเป็น “Reason for travel” เป็นจุดหมายของการเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างมีศักยภาพ เพราะทัวร์นาเม้นท์นี้มีผู้ร่วมงานที่เติบโตขึ้นทั้ง 5 ทวีปทั่วโลก ในด้านการตลาดถือเป็นการสร้างโอกาสในการขายตั๋วได้อย่างดี ทั้งยังเป็นการสร้างกิจกรรมที่ย้ำปักธงชาติไทยในแผนที่โลกอีกด้วย

ส่วนการแข่งขันครั้งนี้จะสนุกมากแน่นอน เพราะความน่าตื่นเต้นของกีฬามอเตอร์สปอร์ตที่เร้าใจ อยากขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทย ให้ลองไปร่วมสนุก ร่วมบรรยากาศกีฬาชายหาดระดับโลกครั้งนี้ ไปเชียร์นักกีฬาไทยสู้กับนักแข่งทั่วโลก ซึ่งครั้งนี้นับเป็นศึกแข่งขันที่หนักที่สุดของนักกีฬาไทย เพราะมีผู้สมัครเต็มจนต้องปิดรับสมัคร แม้จะเปิดรอบคัดเลือกแล้วก็ยังเต็มอีก นักกีฬาทีมชาติไทยทุกคนจึงต้องเตรียมพร้อมกันสูงสุดทุกรุ่นแข่งขัน

พร้อมกันนั้น เรายังได้เพิ่มการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตในช่วงกลางคืน ประกอบด้วย ไทเทเนี่ยม, เก่ง-บิว-ไข่มุก เดอะวอยซ์ และ EDM จากดีเจชื่อดังของไทย ในคืนวันที่ 7 – 9 ธันวาคม 2561 ตามลำดับ ใช้พื้นที่สเตเดี้ยม 1,500 ที่นั่ง โดยเริ่มแสดงตั้งแต่เวลา 19.00 – 22.00 น. ในส่วนของการบินไทยเอง เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ท่านสมาชิก Royal Orchid Plus จะสามารถรับบัตรชมการแข่งขันตลอด 4 วัน และคอนเสิร์ตทุกวันได้ฟรี เพียงแสดงบัตรที่หน้างาน เพื่อรับแถบข้อมือเข้าชมกิจกรรม และเรายังได้นำผลิตภัณฑ์ Puff and Pie ของอร่อยของการบินไทยไปเปิดบูธในงาน พร้อมกับจัดจุดถ่ายรูปที่ระลึกของทัวร์นาเม้นท์ฯ ให้แก่ผู้ชมได้ร่วมสนุกด้วย






  Official Insurance : Sanctioned by : Tournament Owner : Social network :
 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2018 by jetskiprotour.com .All right reserved.