ศึกจีช็อคเจ็ตสกีระอุ!!
ลุยล่าแชมป์ เก็บคะแนนสนาม 3 ที่ยโสธร


ศึกชิงเจ้าความเร็วแห่งพื้นน้ำ “จีช็อค เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2016” เตรียมไปสร้างความสนุกตื่นเต้นให้แฟนๆ แถบภาคอีสาน ที่ลำทวน วิมานพญาแถน จังหวัดยโสธร โดยสนามนี้เป็นการเก็บคะแนน สนามที่ 3 จาก 4 สนาม ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ วันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม นี้ โดยนายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร มีวัตถุประสงค์สำคัญในการนำกีฬาเจ็ตสกีมาส่งเสริมกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในจังหวัด และยังต้องการสร้างความสุขจากการชมกีฬาเจ็ตสกีให้กับพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดยโสธร และจังหวัดใกล้เคียงอีกด้วย พร้อมปรับสถานที่หลายส่วนใน ลำทวน วิมานพญาแถน เพื่อความสวยงาม ต้อนรับนักเจ็ตสกี และทีมงานที่เดินทางมาแข่งขันจากทั่วประเทศอย่างเต็มที่ โดยไฮไลต์เกมส์ในรุ่นโปรเจ็ตสกียืน (Pro-Am Ski Gp) ร่วมใจเชียร์นักแข่งไทย “เจ้าณัฐ” ณัฐกร ภูภักดี ที่ต้องลงป้องกันแชมป์กับ“เจ้าหนุ่มซามูไร” โตชิ ซามูไร โอฮาระ ที่ฝีมือไม่ธรรมดา และรุ่นยักษ์ โปรเจ็ตสกีนั่ง จีพี (Pro-Am Runabout GP) เพิ่มพล ธีรพัฒน์พาณิชย์ จะลงรักษาแชมป์ในรุ่นนี้ ขณะที่รุ่นอื่นๆก็มีดีกรีความดุเดือดไม่แพ้กัน ให้ผู้ชมได้สนุกตื่นเต้นอย่างแน่นอน

โดยการแข่งขันในครั้งนี้เป็นความร่วมมือของ 4 หน่วยงานสำคัญ นำโดย นายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร นายวีระวัฒน์ ภัถตรนิกร นายกเทศมนตรีเทศบาลนครยโสธร นายพงษ์ศิริ เหมือนชาติ รักษาการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดยโสธร

และกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รวมถึงหน่วยงานต่างๆ ของจังหวัด และภาคเอกชน ที่ประสานความร่วมมือนำกีฬาเจ็ตสกีรายการสำคัญ “จีช็อค เจ็ตสกีโปรทัวร์” ที่เป็นกีฬาที่มีความสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ มาสนับสนุนกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในจังหวัด สร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการ รวมถึงสถานที่แข่งขัน ลำทวน วิมานพญาแถน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัด
ที่มีความสวยงาม มีพญาคันคาก และพญานาคขนาดใหญ่ จะเป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศ จากการถ่ายทอดสดจะเป็นประโยชน์ให้กับจังหวัดอย่างยิ่ง


เกมส์การแข่งขันในสนามนี้นอกจากไฮไลต์เกมส์ในรุ่นโปร แล้วยังมีรุ่นที่กำลังขับเคี่ยวกันอย่างสนุก รุ่นโปรเจ็ตสกีสปอร์ต ที่ยอดนักแข่งไทย สุภัค เสร็จธุระ เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกคนปัจจุบัน ลงต้องล้างตากับคู่ปรับสำคัญ "อินทรีย์ไฟ" เอกชล กิ่งชาญศิลป์ ที่กระชากแชมป์ไปในสนามที่ผ่านมา โปรเจ็ตสกีนั่ง 1,000 ซีซี แต่งเครื่องยนต์ (Pro-Am Runabout 1,000 Superstock) อรรถพล คุณสา แชมป์โลกจากสหรัฐ ลงดวลรักษาแชมป์ในสนามนี้ กับ
"มนุษย์เหล็ก" เชาวลิต เกื้อจรูญ ซึ่งผู้ชมสามารถขึ้นไปนั่งชมบนอัฒจันทร์ฟรี เต็มวัน ทั้ง 2 วัน ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. รวมถึงมีการถ่ายทอดสดทาง ทรูวิชั่นส์ ทั้งเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 15.00 - 17.00 น. ทางช่องทรูสปอร์ต เอชดี 3 และถ่ายทอดสดทางช่อง เอสดี ช่อง 28 ในวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 15.30 – 16.30 น. ซึ่งมั่นใจว่า แฟนๆ กีฬา ที่เข้าไปชม ณ สนามแข่งขัน หรือชมการถ่ายทอดสดทั่วประเทศ จะสนุกเร้าใจกับการแข่งขันอย่างแน่นอน

 

28 มิถุนายน 2559
โดย jetskiprotour.com

 
 
     

Official Insurance
Sanctioned By
Tournament owner by :
Social network
Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2016 by jetskiprotour.com .All right reserved.