เจ็ตสกีโปรทัวร์ 2018 ชิงแชมป์ประเทศไทย  
9 August 2018


เจ็ตสกีเผยเป้าในใจ
2 ทอง เอเชี่ยนเกมส์

เผยอีเว้นท์ครั้งนี้ สุดเคี่ยว มั่นใจทีมพร้อมสู้เพื่อชาติ


นายสนิท วรปัญญา นายกสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกันแถลงข่าว ความพร้อมนักกีฬาเจ็ตสกีทีมชาติไทย ในการล่าเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์ 2018 โดยตั้งเป้าคว้าขั้นต่ำ 2 เหรียญทอง โดยจะแข่งในระหว่างวันที่ 24-26 สิงหาคม 2561 ณ กรุงจาการ์ต้า และเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย

เจ็ตสกี หนึ่งในกีฬาความหวังในการล่าเหรียญทอง เอเชี่ยนเกมส์ 2018 เปิดเผยเป้าแท้จริงในใจของทีมเจ็ตสกีไทยแล้ว โดยตั้งเป้าคว้าขั้นต่ำ 2 เหรียญทอง ผู้จัดการทีมเผย ทุกคนร่วมใจเป็นหนึ่งมั่นใจทีมพร้อมสู้เพื่อชาติ หวังความสำเร็จจากทุกคนนายสนิท วรปัญญา นายกสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯ เปิดเผยความพร้อมในการแถลงข่าว ความพร้อมของนักกีฬาทีมชาติไทย ในการล่าเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์ 2018
เปิดเผยว่า “ผมต้องขอขอบคุณ คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย และการกีฬาแห่งประเทศไทย ที่ให้ความสำคัญกับกีฬาเจ็ตสกี เป็นหนึ่งในชนิดกีฬาความหวังเหรียญทองเอเชี่ยนเกมส์ครั้งนี้

สมาคมกีฬาเจ็ตสกีฯ ตระหนักถึงภารกิจเพื่อชาติครั้งนี้อย่างมาก และได้มีการเร่งความพร้อมในทุกด้านของทีม รวมถึงการทำงานร่วมกันทุกฝ่ายทั้งสมาคมฯ คณะผู้บริหารโครงการ ทีมทั้งหมด ให้มีความพร้อมถึงขีดสุดในการลงแข่งขันในอีก 2 อาทิตย์ข้างหน้า โดยจะแข่งในระหว่างวันที่ 24-26 สิงหาคม 2561 และขอเปิดเผยเป้าหมายจริงๆว่า พวกเราหวังที่จะทำ 2 เหรียญทองให้ได้

อนึ่ง ต้องขอชื่นชมและขอขอบคุณสมาคมเจ็ตสกีของอินโดนีเซียอย่างยิ่งที่ผลักดันให้กีฬาเจ็ตสกีบรรจุลงไปในเอเชี่ยนเกมส์เป็นครั้งแรก และเป็นความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ที่ชาติต่างๆในเอเชียที่เห็นความสำคัญของกีฬานี้ จึงขอชมเชยจากใจจริงด้านนายสุชาติ ขุนเจ๋ง ผู้จัดการทีมชาติไทย กล่าวเสริมว่า “จากการลงชิง 4 เหรียญทอง ทีมชาติไทยส่งนักกีฬาที่ทำผลงานสุดสุดในการคัดเลือกลงแข่งขันได้แก่ รุ่นที่ 1.Ski Modified (เจ็ตสกียืน แต่งเครื่องยนต์) นายณัฐกรภูภักดีและนายกษิดิศ ธีระประทีป 2.รุ่น Runabout 1100 Stock (เจ็ตสกีนั่ง 1100 ซีซี ห้ามแต่งเครื่องยนต์) นายประดิษฐ์ บุรีและนายอรรถพล คุณสา 3.รุ่น Runabout Limited (เจ็ตสกีนั่ง 1600 ซีซี จำกัดการแต่งเครื่องยนต์) นายเฉลิมพจน์ วิริยะพันธุ์ และนายสุภัค เสร็จธุระ 4.รุ่น Endurance Runabout Open (เจ็ตสกีนั่ง 1600 ซีซี ขับขี่ระยะทางไกล) นายสุภทัต ฟูตระกูล และนายธีระ เสร็จธุระ ทุกคนล้วนเป็นนักแข่งมือดี และเป็นความหวังของทีม อย่างไรก็ตาม ผมมั่นใจว่า ขณะนี้ทีมเจ็ตสกีไทยทุกคน พร้อมสู้เพื่อชาติไทยของเรา”


บรรยากาศงานแถลงข่าว

นักเจ็ตสกีทีมชาติไทย ชุดเอเชี่ยนเกมส์ 2018 ที่จะต้องไปสู้ศึกมีรายนามดังต่อไปนี้ (สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการภาพนักแข่ง สามารถคลิกดาวน์โหลดได้ที่ภาพด้านล่างนี้ครับ)

Ski Modified (เจ็ตสกียืน แต่งเครื่องยนต์)
ณัฐกร ภูภักดี
กษิดิศ ธีระประทีป


Runabout Limited (เจ็ตสกีนั่ง 1600 ซีซี จำกัดการแต่งเครื่องยนต์)
เฉลิมพจน์ วิริยะพันธ์
สุภัค เสร็จธุระ


Runabout 1100 Stock (เจ็ตสกีนั่ง 1100 ซีซี ห้ามแต่งเครื่องยนต์)
ประดิษฐ์ บุรี
อรรถพล คุณสา


Endurance Runabout Open (เจ็ตสกีนั่ง 1600 ซีซี ขับขี่ระยะทางไกล)
ธีระ เสร็จธุระ
สุภทัต ฟูตระกูล

  Official Insurance : Sanctioned by : Tournament Owner : Social network :
 

Powered by Asian Multi Sport & Entertainment © 2018 by jetskiprotour.com .All right reserved.